Giá tốt nhất
Giá tốt nhất
Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí
Dịch vụ nhanh nhất
Dịch vụ nhanh nhất
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng

Thiết kế & lắp đặt phòng chiếu phim gia đình trọn gói, giá hấp dẫn

HD Hải Hưng nhận thiết kế và tư vấn lắp đặt phòng chiếu phim gia đình trọn gói từ A-Z, cam kết chất lượng cao, với cấu hình khủng và các model mới nhất 2022

Xem nhanh

1. HD Hải Hưng - Đơn vị thiết kế & lắp đặt hệ thống phòng phim Full HD, 3D gia đình "Trọn Gói":

Là đơn vị hoạt động từ năm 2011 đến nay chúng tôi đã có 11 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và lắp đặt phòng chiếu phim cho gia đình và các hộ kinh doanh, với đội ngũ chuyên viên am hiểu sâu các kỹ thuật của phòng chiếu phim chuyên khảo sát và lên cấu hình cho khách hàng kết hợp với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao lắp đặt chính xác và nhanh gọn đảm bảo chất lượng và mang đến cho quý khách một phòng chiếu phim đạt chuẩn chất lượng.
 

Hải Hưng nhận tư vấn và lắp đặt trọn gói từ khâu khảo sát, thiết kế và tư vấn giải pháp lắp đặt cho quý khách từ A-Z, cam kết giá tốt nhất và cấu hình tối ưu tiết kiệm chi phí, Hải Hưng sẽ đem đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn phù hợp với chi phí và nhu cầu của quý khách hàng, thái độ niềm nở khi gặp gỡ khách hàng và tư vấn 24/24h khi quý khách có nhu cầu. Cam kết làm việc rõ ràng, chi phí cụ thể và các thiết bị có chất lượng cao và là hàng chính hãng, khi làm việc có hợp đồng và phiếu bảo hành đầy đủ, quý khách có nhu cầu cần tư vấn hay cần lắp đặt phòng chiếu phim cho gia đình hãy liên hệ với Hotline của Hải Hưng để 0986572500.
 

1.1. Thiết kế phòng chiếu phim gia đình:

Để mang lại cho quý khách những phòng chiếu phim tốt nhất, HD Hải Hưng sẽ khảo sát và thiết phòng chiếu phim gia đình cho quý khách tại nhà, chúng tôi sẽ khảo sát và lên phương án thi công, có bản vẽ, phối cảnh để quý khách có cái nhìn tổng quan nhất về phòng chiếu phim của mình sau khi được lắp đặt, với đội ngũ thiết kế tay nghề cao, đầy đủ nhân sự đảm bảo mang lại cho quý khách một dịch vụ tốt nhất.

Khi thiết kế phòng chiếu phim gia đình Hải Hưng chú trọng tới từng phần nhỏ như hệ thống âm thanh, hệ thống tiêu tán âm, độ thẩm mỹ, ghế xem phim, vị trí đặt thiết bị, trần thạch cao, lót sàn,... tất cả đều được Hải Hưng tư vấn cho quý khách đầy đủ giúp quý khách có một phòng phim hoàn hảo.

 

1.2. Thi công lắp đặt phòng chiếu phim gia đình:

Sau khi đã thiết kế hoặc quý khách đã có ý tưởng, bản vẽ thiết kế phòng chiếu phim rồi HD Hải Hưng sẽ triển khai tiến hành thi công và lắp đặt, từng chi tiết, từng hạng mục, từng thiết bị sẽ được lắp đặt đầy đủ theo quy trình đảm bảo tiến độ và độ an toàn cho thiết bị và người. Cam kết sẽ mang lại cho quý khách một phòng chiếu phim chuyên nghiệp.

Với đội ngũ thi công đã triển khai hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước, Hải Hưng luôn chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất để tạo ra sự hoàn hảo, chất lượng cao và độ thẩm mỹ là không thể thiếu trong mỗi công trình. Quý khách cần Hải Hưng thi công hoặc thiết kế và lắp đặt trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các gói lắp đặt.


Click xem thêm các mẫu máy chiếu giải trí 4K tại:

 

II. Phòng chiếu phim giải trí gia đình, rạp phim mini gồm những thiết bị gì?

Một phòng chiếu phim hoàn chỉnh bao gồm nhiều thiết bị cấu thành trong đó có hệ thống thiết bị nghe nhìn, tiêu âm tán âm, nội thất...
 

2.1. Hệ thống âm thanh xem phim:

Một rạp chiếu phim tại gia sẽ không còn đúng nghĩa nếu thiếu đi một hệ thống âm thanh tuyệt vời mà ta vẫn thường gặp ở các rạp chiếu phim lớn. Tất nhiên về độ hoành tráng thì không cần đến thế nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ các tính năng của nó. Những hệ thống loa cao cấp 5.1 thậm chí là 7.19.1, với những hiệu ứng âm thanh vòm nay được bán rộng rãi ở các siêu thị, cửa hàng điện máy. Điều quan trọng là bạn cần phải xác định đúng công suất của loa cho hợp với không gian của bạn. Về điều này bạn không nên tự giải quyết mà cần có sự trợ giúp của những chuyên gia về âm thanh. Và cũng đừng quên một điều là phải sắp xếp vị trí các loa cho đúng chỗ.

>>>Bạn nên xem ngay để hiểu rõ hơn về hệ thống âm thanh phòng chiếu phim Chọn hệ thống âm thanh nào cho phòng phim? Bố trí loa như nào là đúng chuẩn?

 
Âm thanh xem phim
Dàn âm thanh xem phim là thiết bị không thể thiếu trong một phòng chiếu phim

2.2. Hệ thống máy chiếu phim gia đình:

Hiện nay có hai hệ thống chiếu phim chính được sử dụng đó là hệ thống sử dụng một máy chiếu gọi là hệ 3D chập chủ động (3D Shutter) và hệ thống sử dụng hai máy chiếu được gọi là hệ 3D phân cực hoặc máy chiếu Full HD. Mỗi hệ máy chiếu lại có cấu hình thiết bị khác nhau, dựa vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn công nghệ cho phù hợp.
 

2.3. Hệ thống tiêu âm, tán âm:

Với hệ thống tiêu âm tán âm, nếu đầu tư được là tốt nhất, hệ thống này giúp cho âm thanh phòng phim hạn chế được tối đa hiện tượng vang, vọng giúp âm thanh trở nên rõ, chân thật tạo cho bạn một trải nghiệm phim tuyệt vời. Bên cạnh đó nó còn giúp những âm thanh lớn phát ra từ bộ phim không lọt ra ngoài gây ảnh hưởng đến những phòng khác cũng như ảnh hưởng tới hàng xóm.

Để có được giải pháp tiêu âm tán âm hoàn chỉnh các bạn hãy liên hệ với các kỹ sư của HD Hải Hưng để được tư vấn phương án hiệu quả nhất.

 

2. Cấu hình phòng chiếu phim gia đình tiêu chuẩn sẽ bao gồm các thiết bị sau:

 • Máy chiếu Full HD, 4K 3D
 • Thiết bị phát HD, 4K 3D (PC cấu hình cao, đầu Bluray, đầu HD, Xbox, PS3, PS4,...)
 • Màn chiếu điều khiển nâng hạ hoặc màn khung cố định Fixframe
 • Kính 3D Shutter, hoặc kính cho máy chiếu phân cực
 • Phụ kiên (Khung giá treo máy chiếu, cáp HDMI 1.4, 2.0)
 • Hệ thống âm thanh 5.1 hoặc 7.1

Về chi tiết tính năng và công dụng của các thiết bị Hải Hưng đã có bài viết chi tiết rồi, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂYPhòng chiếu phim riêng tư cao cấp

3. Phòng chiếu phim gia đình TIÊU CHUẨN phải đảm bảo đủ các yếu tố sau:

3.1. Hệ thống trình chiếu:

Hệ thống trình chiếu sẽ bao gồm máy chiếu và màn chiếu, máy chiếu của hệ thống phòng chiếu phim gia đình ít nhất bạn phải sử dụng là máy chiếu Full HD, cao cấp hơn thì sử dụng 3D và 4K. Màn chiếu thì vào diện tích phòng mà bạn sử dụng màn chiếu bao nhiêu cho hợp lý, nhưng ít nhất phải từ 120 inch trở lên sẽ được bảo được chât lượng hình ảnh.
 

3.2. Hệ thống âm thanh:

Hệ thống âm thanh trong phòng chiếu phim cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới cảm xúc khi xem phim, nếu hệ thống âm thanh không tốt thì cũng chỉ là bạn đang ngồi xem phim trước một tivi với màn hình rộng, hệ thống âm thanh sẽ giúp bạn như lạc vào trong bộ phim vậy do vậy bạn phải sử dụng dàn âm thanh 5.1 và cao cấp hơn là 7.1 (Các rạp chiếu phim tất cả đều đang sử dụng dàn âm thanh 7.1 này)


Hệ thống âm thanh là điều không thể thiếu trong phòng chiếu phim

3.3. Hệ thống tiêu âm, tán âm:

Dù là phòng chiếu phim của bạn có diện nhỏ hay lớn thì một hệ thống tiêu âm, tán âm là rất cần thiết cho bạn, hệ thống tán âm cũng không có gì đắt đỏ do vậy nên lắp đặt nó sẽ giúp bạn khử được hết âm vang của âm thanh, giúp âm thanh sống động và chân thực hơn tạo cảm giác thật như đang xem phim ở rạp chiếu phim.
 

3.4. Diện tích phòng chiếu phim gia đình bao nhiêu là hợp lý:

Diện tích phòng chiếu gia đình thấp nhất sẽ từ 25m2 là được, bạn cũng không nên sử một phòng chiếu quá bé hoặc quá rộng. Tùy theo căn phòng của bạn và số lượng thành viên trong gia đình, nếu sử dụng quá bé sẽ tạo cảm giác chật hẹp và khó thở, quá rộng thì lại cảm giác lạnh lẽo. Do vậy bạn nên sử dụng một phòng chiếu phim có diện tích từ 30 – 40m2 là hợp lý rồi.

 

4. Các ưu đãi "Khủng" khi lắp đặt phòng chiếu phim gia đình tại HD Hải Hưng:

Hải Hưng đang triển khai một số chương trình và khuyến mại cho khách hàng khi lắp đặt phòng phiếu phim tại Hải Hưng như sau.

 • Miễn phí công khảo sát
 • Miễn phí giải pháp và tư vấn cấu hình
 • Giảm từ 5 - 10% khi mua phụ kiện đi kèm
 • Tặng kèm dây HDMI chất lượng cao, chính hãng
 • Lắp đặt trọn gói từ hệ thống trình chiếu, hệ thống tiêu âm, hệ thống âm thanh
 • Miễn phí công vận chuyển hàng 

 

5. Chính sách hỗ trợ “TRỌN ĐỜI” và hướng dẫn sau khi lắp đặt:

 • Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng 24/24h sau khi lắp đặt
 • Khắc phục lỗi nhanh gọn chỉ trong 1 - 5 tiếng
 • Đổi trả hàng nếu lỗi chỉ trong 1h (Nội thành Hà Nội)
 • Bảo hành thiết bị từ 1 - 2 năm tùy từng thiết bị
 • Có phiếu bảo hành và hóa đơn đầy đủ
 • Giảm từ 5 - 10% khi mua phụ kiện sau khi đã lắp đặt
 • Hỗ trợ công khi tháo dỡ, hay chuyển văn phòng

 

6. Một số cấu hình phòng chiếu phim đạt chuẩn chất lượng đang HOT năm 2022:

6.1. Cấu hình phòng chiếu phim 3D gia đình giá rẻ khoảng 50tr:

STT

TÊN THIẾT BỊ

MÃ SẢN PHẨM

SL

HÃNG SẢN XUẤT

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

I - Hệ thống máy chiếu

1

MÁY CHIẾU GiẢI TRÍ OPTOMA HD27e

HD27e

1

Optoma

          18,000,000

2

Màn chiếu phim chuyên dụng HDmovie kích thước 133 inh
Kích thước: 2m95 x 1m65
Tỷ lệ: 16:9

HQ133

1

Hdmovie

          11,000,000

5

Kính xem phim 3D Optoma ZD302

ZD302

1

Optoma

            1,150,000

4

Dây tín hiệu chuyên dụng HDMI độ dài 15m cho hình ảnh mượt mà, sắc nét

HDMI

1

Hdlink

            2,200,000

5

Giá treo máy chiếu

 

1

Hdmovie

               600,000

II - Hệ thống âm thanh 5.1

1

Loa Jamo S 426HCS

Jamo 426 HCS

1

Jamo

            9,000,000

2

Loa Sub điện Jamo SUB 210

210

1

Jamo

            4,100,000

3

Ampli 5.1 Denon AVR-X250BT

AVR-X250BT

1

Denon

            6,500,000

4

Dây tín hiệu âm thanh

LY215

 

Haiaudio

                33,000

 

Tổng chi phí

          52,583,000

 

6.2. Cấu hình phòng chiếu phim gia đình 4K cao cấp giá ~230 triệu:

STT

TÊN THIẾT BỊ

MÃ SẢN PHẨM

HÃNG SẢN XUẤT

THÀNH TIỀN (VNĐ)

I - Hệ thống máy chiếu

Máy chiếu 4K cho phòng phim
● Mã Sản Phẩm: UHD60
● Công nghệ: DLP
● Độ phân giải: 4K UHD
● Độ tương phản: 1.000.000:1
● Cường độ sáng: 3000 Ansi lumens
● Trọng lượng: 7.26kg

UHD60

Optoma

               78,000,000

2

Màn chiếu phim dạng Tab chuyên dụng kích thước 120 inh
 

HD120D

Hdmovie - Mỹ

               18,000,000

3

Ổ cứng lưu trữ dữ liệu WD 3Tb Caviar Green
HDD WD 3Tb Caviar Green

WD 3Tb

Western - Thái lan

                 2,800,000

4

Dây tín hiệu chuyên dụng HDMI chuẩn 2.0 độ dài 15m cho hình ảnh mượt mà, sắc nét

 

Hdlink

                 3,200,000

 5

Bộ thu đầu phát HD 4K

Hour 4K

POPCORN

               14,200,000

6

Giá treo máy chiếu ngang

HCD120

Hdmovie

                 1,600,000

II - Hệ thống âm thanh Atmos  5.1.4 - Cấu hình cao cấp

1

Loa Jamo S 526HCS

S 526HCS

Jamo

               14,800,000

2

JAMO J10 SUB DARK APPLE CE

J 10

Jamo

                 5,700,000

3

Ampli 7.2 kênh Denon AVR-X3500H

AVR-X3500H

Denon

               26,100,000

4

Cáp micro chuyên dụng dành cho tín hiệu điều khiển

MY 206

Haiaudio/Mỹ

                 2,000,000

5

Cáp tín hiệu cho hệ thống âm thanh
(100m/cuộn)

Ly225S

Haiaudio/Mỹ

                 6,500,000

 

Tổng chi phí

              ~230,000,000

 

6.3. Cấu hình phòng chiếu phim gia đình Laser siêu cao cấp giá ~900 triệu:

STT

TÊN THIẾT BỊ

MÃ SẢN PHẨM

HÃNG SẢN XUẤT

THÀNH TIỀN (VNĐ)

I - Hệ thống máy chiếu

1

Máy chiếu phim chuyên dụng công nghệ Laser

E-Vision
 Laser 8500

Digital Projection
/ UK

              626,000,000

2

Màn chiếu phim dạng Tab chuyên dụng kích thước 165 inh

HD165

Hdmovie - Mỹ

               80,000,000

4

Bộ đầu phát HD , ổ cứng 4 TB + 1 Dock

ZAPPITI DUO
 4K HDR

ZAPPITI

               12,800,000

6

Dây tín hiệu chuyên dụng  HDMI chuẩn 2.0 độ dài 20m cho hình ảnh mượt mà, sắc nét

HDMI

Hdlink

                 6,200,000

7

Giá treo máy chiếu xem phim xoay 360 độ

 

Hdmovie

                 6,000,000

II - Hệ thống âm thanh Atmos 5.1.4 - Cấu hình cao cấp hơn

1

Loa Font - chính : Klipsch  có công suất 250W RMS

RF 7 III

Klipsch - Mỹ
/ Mỹ

               68,000,000

2

Loa center RC 64 III

RC 64 III

Klipsch - Mỹ

               27,200,000

3

Loa Suround RP-250S

RP-250S

Klipsch - Mỹ

               11,271,000

4

Loa toàn dải treo trần Electro-Voice, 1 x 4"

EVID C4.2

Electro-voice/ Mỹ

               10,200,000

5

Loa Sub R-115SW

R-115SW

Klipsch - Mỹ

               12,622,500

6

Ampli Receiver v

 AVC 8500H

Denon - Nhật Bản

               78,500,000

II. Phụ kiện và nhân công lắp đặt hệ thống âm thanh

1

Cáp micro chuyên dụng dành cho dây tín hiệu loa SUB và hàn Jack tín hiệu
(100 m / cuộn)

MY 206

Haiaudio/Mỹ

                 4,000,000

2

Cáp loa 2 x 2.0 mm2
(100m/cuộn)

SP225

Haiaudio/Mỹ

               24,000,000

3

Cặp dây bạc cho loa chính

 

Yarbo/ Đức

 

4

Giắc hoa sen

 

Liton

                 1,350,000

5

Jack đấu loa mỏ chim

 

Liton

                 3,960,000

 

Tổng chi phí

     972,103,500

 

6.4. Cấu hình 4: Phòng phim gia đình full HD, 3D âm thanh 5.1 tiêu chuẩn rạp - Giá ưu đãi chỉ từ 50 triệu

Với số tiền đâu tư không lớn, chỉ bằng giá một chiếc máy chiếu 4K tầm trung là bạn đã có một hệ thống phòng chiếu phim toàn diện từ hệ thống máy chiếu full HD, 3D cho đế âm thanh vòm đa hướng như trong rạp. Tất cả các thiết bị đều là hàng chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng về âm thanh và hình ảnh, đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chất lượng. 
 1. Máy chiếu Optoma HD27e (hoặc tương tự)
 2. Màn chiếu phim HDmovie 16:9 120 inch
 3. Giá treo máy chiếu độ dài 65cm
 4. Cáp HDMI chuẩn 1.4 hoặc 2.0
 5. Ampli Denon AVR-X2300W
 6. Bộ loa 5.1 studio Jamo 426 HCS + Loa sub JAMO J210
 7. Đầu phát Himedia Q10 + ổ cứng
 8. Kính xem phim 3D chuyên dụng của Optoma

Cấu hình 1 dành cho phòng chiếu phim gia đình Full HD, 3D
Cấu hình 4 dành cho phòng chiếu phim gia đình Full HD, 3D

6.5. Cấu hình 5: Phòng chiếu phim full HD, 3D được ưa chuộng nhất hiện nay - Giá từ 70 triệu:

 1. Máy chiếu Optoma HD29 (hoặc tương tự)
 2. Màn chiếu Tab-tension HDmovie 120 inch (hoặc màn chiếu fixframe)
 3. Giá treo máy chiếu độ dài 65cm
 4. Cáp HDMI chuẩn 1.4 hoặc 2.0
 5. Ampli Denon AVR-X2300W
 6. Bộ loa 5.1 Jamo S 626HCS + Loa sub JAMO J10
 7. Đầu phát Himedia Q10 + ổ cứng
 8. Kính xem phim 3D chuyên dụng của Optoma
Với những thiết bị trên là bạn đã có một phòng chiếu phim với chất lượng tốt cả về âm thanh và hình ảnh, đảm bảo một trải nghiệm chân thực như đang xem tại rạp chiếu phim chuyên nghiệp. Giá thành trọn bộ máy chiếu và âm thanh xem phim Full HD, 3D chỉ dao động từ 70 triệu.
 
Cấu hình phòng chiếu phim giá rẻ tốt nhất 2018
Cấu hình phòng chiếu phim giá rẻ tốt nhất 2022

6.6. Cấu hình 6: Phòng chiếu phim 4K giá rẻ cho gia đình:

Hiện nay các nhà sản xuất phim chuyên nghiệp đang dần phổ cập phim chất lượng 4K, các đĩa blu-ray 4K cùng với đầu phát 4K xuất hiện dày đặc trên thị trường. Bên cạnh đó, thời đại internet tốc độ cao cũng giúp những trang trực tuyến chia sẻ nội dung 4K nhiều hơn như Youtube, Netflix... Cho đến những thiết bị di động thông minh hiện nay như Smartphone cũng có khả năng quay và phát video 4K. Do đó việc đầu tư một phòng chiếu phim 4K giúp bạn đón đầu được xu thế khi mà việc thưởng thức những bộ phim độ nét cao gấp 4 lần Full HD đang dần trở nên phổ biến.
 1. Máy chiếu 4K BenQ W1700 (hoặc tương tự)
 2. Màn chiếu Tab-tension HDmovie 133 inch (hoặc màn chiếu fixframe)
 3. Giá treo máy chiếu độ dài 65cm
 4. Cáp HDMI chuẩn 2.0
 5. Ampli Denon AVR-X2300W
 6. Bộ loa 5.1 Jamo S 626HCS + Loa sub JAMO J10
 7. Đầu phát Himedia Q5 Pro + ổ cứng
 8. Kính xem phim 3D chuyên dụng của BenQ
 
Cấu hình phòng chiếu phim 4K, rạp phim mini
Bộ máy chiếu 4K cho phòng phim, rạp phim mini kinh doanh chất lượng cao
 
Một phòng chiếu phim 4K dùng cho giải trí gia đình và rạp chiếu phim mini giá thành dao động từ 90 cho đến hơn 100 triệu tùy thiết bị mà bạn chọn. Nếu bạn đã có hệ thống âm thanh sẵn, và chỉ đầu tư phần hình ảnh thì giá thành cũng rẻ đi rất nhiều.


Một số hình ảnh các công trình mà HD Hải Hưng đã triển khai, xem toàn bộ tại CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Lắp đặt phòng chiếu phim gia đình Anh Đông tại Vincom Long Biên
Lắp đặt phòng chiếu phim gia đình Anh Đông tại Vincom Long Biên

Phòng chiếu phim 3D gia đình tại 48 Thợ Nhuộm - Hà Nội
Phòng chiếu phim 3D gia đình tại 48 Thợ Nhuộm - Hà Nội

Phòng chiếu phim gia đình tại Đông Kỳ - Bắc Ninh
Phòng chiếu phim gia đình tại Đông Kỳ - Bắc Ninh

Phòng chiếu phim kết hợp Kareoke tại nhà Anh Hiền - Pháp Vân - Hà Nội
Phòng chiếu phim kết hợp Kareoke tại nhà Anh Hiền - Pháp Vân - Hà Nội


Lắp đặt phòng chiếu phim gia đình tại Vinhome Riverside
Lắp đặt phòng chiếu phim gia đình tại Vinhome Riverside

Lắp đặt phòng chiếu phim Full HD tại biệt thự Hapulico - Vũ Trọng Phụng
Lắp đặt phòng chiếu phim Full HD tại biệt thự Hapulico - Vũ Trọng Phụng

7. Chi phí lắp đặt phòng chiếu phim gia đình bao nhiêu - Báo giá hệ thống chiếu phim gia đình:

Về chi phí và giá cả phụ thuộc vào rất nhiều vấn đề, một hệ thống trình chiếu phim gia đình giá sẽ khoảng từ 40 triệu đồng trở lên, bạn đừng tin vào những bài viết hay những cấu hình giá chỉ 10 triệu đồng là không có thật, những cấu hình đó chỉ "TIỀN MẤT TẬT MANG" mà không đem đến cho bạn một phòng chiếu phim giải trí thực sự. Do vậy HD Hải Hưng đã có bài viết chi tiết rồi.
 

STT

Tên thiết bị

Chi phí

1

Máy chiếu

15 đến 40 triệu

2

Màn chiếu

8 đến 20 triệu

3

Nguồn phát

3 đến 20 triệu

4

Hệ thống âm thanh

từ 6 đến 80 triệu

5

Phụ kiện máy chiếu

2 đến 4 triệu

6

Nhân công lắp đặt

Tạm tính 500.000đ

 

Tổng ước tính

Từ 30 triệu cho đến hơn 100 triệu


>>>>Xem ngay Chi phí lắp đặt phòng chiếu phim Full HD, 3D

Ngoài những cấu hình trên Hải Hưng có hàng trăm cấu hình khác nhau cho bạn lựa chọn với mức giá từ 40 triệu đồng trở lên, quý khách có nhu cầu cần thiết kế hay lắp đặt hệ thống phòng chiếu phim gia đình hãy liên hệ ngay với Hải Hưng để được tư vấn và báo giá. 0243.5627488 - 0243.2057766 - 0932060286 - 0986572500 hotline 24/24

CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN

Hãng Máy Chi?u CHRISTIE
Hãng S?n Xu?t Máy chi?u NEC
Hoi Nghi truyen Hinh Cisco
Máy chi?u Panasonic
Máy chi?u Sony
Ten doi tac
Máy chi?u Epson
H?i ngh? truy?n hình Polycom
Loa JaMo
Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin