Giá tốt nhất
Giá tốt nhất
Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí
Dịch vụ nhanh nhất
Dịch vụ nhanh nhất
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng

Bạn đang phân vân không biết mua màn hình tương tác thông minh 65 inch ở đâu? Cần lưu ý gì khi mua? Cách chọn mua màn hình tương tác thông minh 65 inch như thế nào cho phù hợp với nhu cầu của mình...? Cùng theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây để có lựa chọn cho mình khi mua thiết bị này.

1. Màn hình tương tác thông minh 65 inch sử dụng để làm gì?

Hiện nay, màn hình tương tác thông minh 65 inch được ứng dụng khá nhiều trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống hiện nay như: Dùng trong kinh doanh để trình bày sản phẩm hoặc dịch vụ, giúp người xem dễ dàng tìm hiểu và tương tác với nội dung; Dùng trong giáo dục giúp tạo các bài giảng đồ họa và trực quan, học sinh dễ dàng hiểu và ghi nhớ nội dung; Dùng trong nhiếp ảnh giúp trình bày và chỉnh sửa ảnh, từ đây nhiếp ảnh gia có thể cải thiện kỹ năng của họ và tạo ra những tác phẩm tốt; Dùng trong giải trí tại các trò chơi, phim hoạt hình, và các sự kiện trực tuyến để tạo ra một trải nghiệm tương tác tuyệt vời cho người dùng…

Ngoài ra, màn hình tương tác thông minh 65 inch còn được sử dụng trong nhiều ngành khác như: Bảo mật an ninh, y tế, tài chính, du lịch, tổ chức sự kiện, truyền thông... Mỗi ngành sẽ sử dụng màn hình tương tác theo mục đích riêng để giải quyết vấn đề cụ thể của họ.

Màn hình tương tác 65 inch sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau
Màn hình tương tác 65 inch sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Tuy nhiên, màn hình tương tác thông minh 65 inch hiện nay được ứng dụng phổ biến tại:

Các phòng họp của doanh nghiệp, tổ chức nhà nước để:

 • Thể hiện và chia sẻ tài liệu, hình ảnh, video một cách dễ dàng và trực quan, giúp tăng hiệu quả công việc.
 • Giải quyết các vấn đề nhanh chóng và hiệu quả hơn so với việc giải quyết bằng tờ giấy, nhằm giảm thời gian hiệu quả.
 • Cho phép thành viên trong phòng họp tăng tương tác với nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ứng dụng cho giáo dục

 • Có thể tạo ra các hình ảnh, video và âm thanh, tăng sức hấp dẫn để giúp học sinh tập trung và sảng khoái hơn trong lớp học.
 • Giúp giải trí và giảm căng thẳng cho học sinh trong quá trình học tập.
 • Cung cấp một cách trực quan để giảng dạy, giúp học sinh dễ dàng hình dung và hiểu rõ hơn, tăng hiệu quả học tập.

2. Để mua được màn hình tương tác thông minh 65 inch cần lưu ý gì?

2.1. Lựa chọn độ phân giải tốt

Độ phân giải phản ánh chất lượng hình ảnh hiển thị của màn hình, độ phân giải càng cao thì chất lượng hình ảnh càng sắc nét, chân thực. Trên thị trường hiện nay, màn hình tương tác thông minh 65 inch thường có các độ phân giải HD, Full HD, 4K. Để chất lượng hình ảnh hiển thị tốt, nhiều người hiện nay thường chọn màn hình có độ phân giải 4K.

2.2. Kết nối đa dạng

 • Cần chọn màn hình tương tác thông minh 65 inch có cổng kết nối đa dạng để có thể kết nối được với nhiều thiết bị ngoại vi.
 • Các loại màn hình tương tác thông minh 65 inch nên có ít nhất hai đầu vào HDMI và ít nhất một ngõ vào VGA để tương thích với phần lớn máy tính cá nhân và máy tính xách tay chỉ có kết nối VGA.
 • Có kết nối Wifi, kết nối không dây với các thiết bị ngoại vi và tương tác hai chiều.
 • Ngoài ra, là có thêm các cổng Audio, USB type A, B, C, Displayport
Màn hình tương tác 65 Inch có nhiều cổng kết nối cho bạn lựa chọn
Màn hình tương tác 65 Inch có nhiều cổng kết nối cho bạn lựa chọn
 

2.3. Chọn màn hình có tích hợp loa:

 • Bên cạnh hình ảnh hiển thị của màn hình, khi mua thiết bị bạn cần chú ý lựa chọn những màn hình có tích hợp loa từ 15W trở lên.
 • Nếu màn hình không tích hợp loa đi kèm, thì bạn cần bổ sung một hệ thống loa bên ngoài. Tuy nhiên, điều này sẽ làm gia tăng chi phí và sự phức tạp trong việc kết nối và đồng bộ các thiết bị của bạn.

2.4. Tuổi thọ màn hình cao

 • Tuổi thọ màn hình tương tác thông minh 65 inch phụ thuộc vào yếu tố chính là đèn hình, đèn hình có tuổi thọ càng cao thì chi phí thay thế trong quá trình sử dụng càng thấp.
 • Thông thường các màn hình tương tác thông minh 65 inch hiện nay có tuổi thọ 30.000 giờ sử dụng, một số thương hiệu nổi tiếng lên tới 50.000 giờ.

2.5. Màn hình đảm bảo được độ bền cứng

 • Màn hình cần được trang bị kính cường lực độ cứng 7H chống va đập và chống xước, giúp giảm tác động bên ngoài.
 • Khi có va đập mạnh thì màn hình được bảo vệ bởi kính cường lực chất lượng sẽ không ảnh hưởng đến màn hình hoặc nguy hiểm cho người sử dụng, đảm bảo được độ bền cho thiết bị.

2.6. Khả năng tương tác cao

 • Đây là điều quan trọng khi chọn mua màn hình tương tác thông minh 65 inch.
 • Màn hình có khả năng tương tác mượt mà, đa điểm, phổ biến là 10 điểm chạm và lên đến 20 điểm chạm, cho phép nhiều người có thể tương tác cùng lúc trên màn hình trong thời gian thực.
 • Cùng với đó, người dùng cần quan tâm đến các công nghệ ứng dụng cho tương tác của màn hình, điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình sử dụng.

2.7. Phần mềm ứng dụng đi kèm

 • Khi mua màn hình tương tác thì nên lựa chọn đơn vị có cung cấp, tặng kèm các phần mềm ứng dụng cho nhiều lĩnh vực, đặc biệt là giáo dục và văn phòng.
 • Phần mềm tương tác của màn hình là một công cụ quan trọng giúp người dùng thao tác thường xuyên. Do đó, phần mềm phải đảm bảo thân thiện, dễ sử dụng, các công cụ viết, vẽ phải sinh động, nhiều template.
 • Ngoài ra, cần trang bị công nghệ nhận diện chữ viết, đảm bảo lọc được các video, hình ảnh an toàn.
Tích hợp nhiều phần mềm mang lại nhiều tiện ích
Tích hợp nhiều phần mềm mang lại nhiều tiện ích

3. Cách chọn màn hình tương tác thông minh 65 inch cho doanh nghiệp:

Ngoài các lưu ý khi chọn màn hình tương tác thông minh 65 inch đã nói ở trên thì khi doanh nghiệp chọn mua màn hình cho mình cần lưu ý thêm về:

3.1. Cảm ứng và loại bút

 • Hầu hết các màn hình tương tác đều hỗ trợ 20 điểm chạm – nhưng đây chỉ là từ góc độ phần cứng. Mặc dù màn hình của bạn có số lượng điểm chạm cao hơn, tùy theo hệ điều hành có thể bị giới hạn chỉ ở 10 điểm tiếp xúc. 
 • Do đó, các doanh nghiệp cần kiểm tra các chức năng cảm ứng khi mua. Bởi vì chức năng cảm ứng là tính năng chính của màn hình tương tác cho phép người dùng viết, vẽ, chú thích và vận hành mọi hoạt động trên màn hình bằng cách sử dụng ngón tay hoặc bút stylus (bút đầu mềm) và cho phép nhiều người dùng cùng viết/vẽ trên màn hình đồng thời để thảo luận nhóm.

3.2. Tích hợp sẵn hệ điều hành

 • Khi kiểm tra các thông số phần cứng, người dùng cần dành thời gian xem xét thêm về màn hình tương tác có được tích hợp với bất kỳ hệ điều hành nào không?
 • Màn hình tương tác tiêu chuẩn phải cung cấp một thiết kế tiện lợi, cho phép người dùng truy cập vào hệ điều hành Android tích hợp sẵn để có thể ngay lập tức bật màn hình tương tác và tham gia cuộc họp của mình mà không cần kết nối với bất kỳ thiết bị bên ngoài nào và phải hoạt động như một hệ thống PC độc lập.
 • Hiện nay, nhiều màn hình tương tác được tích hợp sẵn hệ điều hành Android, cho phép bạn bắt đầu cuộc họp ngay lập tức mà không cần kết nối quá nhiều thiết bị khác.

3.3. Công cụ chú thích và phần mềm bảng trắng

 • Hiện nay, màn hình tương tác thông minh 65 inch cung cấp hai cách cho chú thích để có trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trong cuộc họp. Bằng cách sử dụng các công cụ nổi (Floating Tool) chú thích trực quan có khả năng cung cấp các chức năng hữu ích với ít đường cong học tập hơn khi người dùng tương tác với màn hình trong thời gian thực.
 • Công cụ chú thích phải thực hiện được trên mọi nội dung. Điều này cho phép bạn chú thích trên các loại định dạng tệp khác nhau, bao gồm hình ảnh, video, ứng dụng…
 • Đối với các doanh nghiệp đặc thù trong ngành thiết kế (thiết kế thời trang, logo, sản phẩm…), công cụ chú thích phải cho phép tương thích với mọi loại cọ vẽ, giúp người dùng có thể thoải mái sáng tạo trên các bản thiết kế của mình.

4. Kinh nghiệm chọn mua màn hình tương tác thông minh 65 inch cho trường học:

4.1. Chuẩn bị tốt để lắp đặt màn hình

Để có một thiết bị phục vụ tốt cho việc giảng dạy và học tập thì ngoài việc đầu tư chi phí cho màn hình tương tác thông minh 65 inch thì  cần xem xét một số điểm như: Thiết bị sẽ được cài đặt ở đâu? Vị trí lắp đặt có phù hợp với cơ sở hạ tầng không? Ngoài ra cần đảm bảo hệ thống dây điện, thiết bị giảm chói cho cửa sổ…

4.2. Tích hợp công nghệ bảo vệ mắt tiên tiến

 • Công nghệ bảo vệ mắt (Eye Technology) là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn màn hình tương tác cho trường học. Nên lựa chọn những màn hình tương tác thông minh của các thương hiệu uy tín trên thế giới.
 • Chọn loại màn hình có khung bằng kim loại chắc chắn và cứng. Màn hình tương tác cần phải có lớp kính cường lực bên ngoài bảo vệ để chống va đập và chống trầy xước.

4.3. Một số lưu ý khác

Chọn màn hình có kết nối đa dạng, khả năng kết nối và tương tác không dây mạnh mẽ, phần mềm hỗ trợ phù hợp, có hướng dẫn sử dụng màn hình miễn phí cho Nhà trường…

Cần nắm rõ vài lưu ý khi chọn mua màn hình tương tác thông minh 
Cần nắm rõ vài lưu ý khi chọn mua màn hình tương tác thông minh 

5. Nên mua màn hình tương tác thông minh 65 inch loại nào?

5.1. Màn hình tương tác thông minh Samsung Flip 65 inch LH65WMRWBGCXXV

 • Đây là thiết bị có thể viết vẽ thỏa thích với chế độ bút viết và cọ vẽ, dễ dàng truy cập lên đến 20 trang văn bản cùng lúc, đa dạng các cổng kết nối.
 • Samsung Flip 65 inch LH65WMRWBGCXXV có thể kích hoạt ghi chú, chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp với công cụ chọn và nhập để cuộn.
 • Thiết bị này cũng đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của doanh nghiệp với đa dạng các mẫu định dạng; điều hướng nhanh chóng và an toàn bảo mật; đa dạng lựa chọn kết nối; đồng bộ hóa Touch Out; hỗ trợ kết nối máy tính và Bluetooth từ xa…

Màn hình tương tác thông minh Samsung Flip 65 inch LH65WMRWBGCXXV
Màn hình tương tác thông minh Samsung Flip 65 inch LH65WMRWBGCXXV

6. HD Hải Hưng – Địa chỉ mua màn hình tương tác thông minh 65 inch uy tín, chất lượng

Màn hình tương tác thông minh 65 inch hiện là sản phẩm đực HD Hải Hưng phân phối ra thị trường với chất lượng chính hãng, đảm bảo giá cạnh tranh, uy tín. Ngoài sản phẩm này, HD Hải Hưng cũng cung cấp các loại màn hình tương tác thông minh và các loại thiết bị trình chiếu khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua màn hình tương tác thông minh 65 inch tại HD Hải Hưng thì hãy liên hệ ngay hotline 0974991898 hoặc website https://hdhaihung.com/ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN

Hãng Máy Chi?u CHRISTIE
Hãng S?n Xu?t Máy chi?u NEC
Hoi Nghi truyen Hinh Cisco
Máy chi?u Panasonic
Máy chi?u Sony
Ten doi tac
Máy chi?u Epson
H?i ngh? truy?n hình Polycom
Loa JaMo
Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin