Giá tốt nhất
Giá tốt nhất
Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí
Dịch vụ nhanh nhất
Dịch vụ nhanh nhất
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng

Màn hình tương tác

Màn hình tương tác Màn hình ghép Bảng tương tác Màn hình phòng mổ Màn hình hiển thị Màn hình điều khiển nâng hạ
Lọc theo giá
  Màn hình tương tác ViewBoard IFP6550-2EP
  Mã: IFP6550-2EP
  Giá: Liên hệ
  Màn hình tương tác ViewSonic IFP9850-4
  Mã: IFP9850-4
  Giá: Liên hệ
  Màn hình tương tác ViewSonic IFP5550-2EP
  Mã: IFP5550-2EP
  Giá: Liên hệ
  Màn hình ViewBoard IFP8652
  Mã: IFP8652
  Giá: Liên hệ
  Màn hình ViewBoard IFP7552
  Mã: IFP7552
  Giá: Liên hệ
  Màn hình cảm ứng MeekBase MK-85LED
  Mã: MK-85LED
  Giá: Liên hệ
  Hot
  Màn hình thông minh MeekBase MB-55LED
  Mã: MB-55LED
  Giá: Liên hệ
  Hot
  Tivi cảm ứng thông minh MeekBase MB-85LED
  Hot
  Tivi tương tác thông minh MeekBase MB-75LED
  Hot
  Màn hình cảm ứng MeekBase MB-65LED
  Mã: MB-65LED
  Giá: Liên hệ
  Màn hình tương tác Gaoke GK-55
  Mã: GK-55
  Giá: 35,000,000 đ
  Màn hình ViewSonic IFP8650-3 86 Inch
  Mã: IFP8650-3
  Giá: 96,000,000 đ
  Màn hình ViewSonic IFP5550-3 55 Inch
  Mã: IFP5550-3
  Giá: Liên hệ

  1. Màn hình tương tác là gì

  Màn hình tương tác còn được biết tới với tên tivi tương tác thông minh, đây là một loại màn LCD cảm ứng cho phép người dùng có thể trực tiếp thao tác trên màn hình bằng các đầu ngón tay một cách nhanh chóng và tiện lợi.,... mà không phải dùng một thiết bị hỗ trợ nào như máy chiếu hay bút cảm ứng để hỗ trợ.

  Nếu như đối với dòng bảng tương tác như ngày trước thường cần thêm một chiếc máy chiếu hỗ trợ và có nhược điểm là bị in bóng của người dùng trên màn hình thì loại màn hình thông minh này sẽ khắc phục toàn bộ nhược điểm đó. Với khẩu hiệu "All in one" màn hình thông minh sẽ giải quyết triệt để mọi vấn đề chỉ trong một sản phẩm duy nhất.

  1.1. Cấu trúc của màn hình tương tác

  Nghe khái niệm về tivi tương tác khá đơn giản nhưng cấu tạo của dòng sản phẩm này khá phức tạp với các lớp như sau:

  • Màn hình hiển thị thông tin sử dụng công nghệ LED, LCD, OLED với kích cỡ thường nằm trong khoảng từ 55" đến 98". Bộ phận này chịu trách nhiệm chính giúp hiển thị hình ảnh cho người sử dụng, thông thường lớp màn hình này sẽ được tích hợp những công nghệ hiển thị cao cấp nhất như 4K, Ultra Detail để mang lại những trải nghiệm chân thực chất tới từng người dùng.
  • Lớp cảm ứng trên bề mặt màn hình hiển thị cũng vô cùng quan trọng khi sử dụng công nghệ IR touch giúp tối da trải nghiệm người dùng khi cung cấp tới 20 điểm chạm, giúp tăng tối đa khả năng tương tác giữa mọi người khi cho phép nhiều người sử dụng cùng lúc.
  • Tấm kính cường lực phía ngoài bảo vệ lớp cảm ứng, đồng thời được trang bị lớp phản quang chống chói, chống lóa. Tấm kính này vừa có tác dụng bảo vệ người dùng, vừa bảo vệ màn hình khỏi những yếu tố tác động tự nhiên bên ngoài như khói bụi, rơi vỡ.
  • Ngoài các yếu tố là phần cứng thì màn hình led tương tác còn được tích hợp những chức năng phần mềm khác nhau nữa như: Công nghệ multi-touch giúp phóng to thu nhỏ dễ dàng, Hệ điều hành kép linh hoạt chuyển đổi thích ứng giữa IOS, Android, Các phần mềm phục vụ cho giảng dạy và họp trực tuyến

  1.2. Ưu điểm của tivi tương tác thông minh

  Sau đây là 4 ưu điểm mà màn hình cảm ứng thông minh đem đến cho người sử dụng trong công việc hàng ngày.

  • Tiết kiệm không gian
  • Bền
  • Nâng cao hiệu quả công việc
  • Tuổi thọ cao, tiết kiệm điện

  màn hình tương tác thông minh

  4 ưu điểm mà màn hình thông minh đem lại

  2. Tại sao nên sử dụng màn hình tương tác thông minh

  Ngoài những ưu điểm kể trên, xét về lợi ích của màn hình thông minh chúng ta phải nhắc đến những ứng dụng có ích của sản phẩm trong cả đời sống. Cụ thể chúng ta có thể đề cập tới những ứng dụng cụ thể như:

  • Trong giáo dục

  Việc sử dụng màn hìn tương tác dạy học đã mang đến nhiều hiệu quả rõ rệt. Nhờ việc trình chiếu hình ảnh nhanh chóng, dễ dàng, giáo viên có thể truyền tải kiến thức tới học sinh một cách sinh động và dễ tiếp thu hơn. Những kiến thức khô khan trong sách giáo khoa được hiển thị trên màn ảnh rộng, gây được sự chú ý của các em học sinh. Từ đó mà việc tiếp thu kiến thức trở nên hiệu quả hơn so với phương pháp dạy truyền thống.

  Ngoài ra việc sử dụng màn hình cảm ứng tương tác trong lớp học sẽ giúp thúc đẩy hơn khả năng làm việc nhóm, nâng cao giao tiếp hơn giữa học sinh với học sinh và học sinh với giáo viên - vốn là điều rất khó thực hiện trong các lớp học truyền thống hiện nay

  • Trong doanh nghiệp

  Nhờ có màn hình tương tác phòng họp mà công tác chuẩn bị trong mỗi cuộc họp trực tuyến trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Thay vì phải loay hoay sử dụng máy chiếu, máy tính cá nhân, thiết bị âm thanh khá phức tạp thì giờ đây bạn chỉ cần một chiếc màn hình này để giải quyết mọi vấn đề trên. Trong cuộc họp doanh nghiệp, việc sử dụng màn hình tương tác phòng họp sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc triển khai nội dung cuộc họp, gửi email đồng thời tới những người vắng mặt.

  Đặc biệt trong các buổi hội thảo quan trọng, màn hình thông minh sẽ hỗ trợ rất nhiều trong khâu chuẩn bị. Đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp hơn. Ngoài ứng dụng trong các cuộc họp doanh nghiệp thì màn hình tương tác cũng có thể sử dụng cho mục đích giải trí thư giãn nhờ hệ điều hành kép được tích hợp sẵn vào sản phẩm.

  Nhìn chung việc sử dụng màn hình cảm ứng mang lại rất nhiều lợi ích nhất định, đặc biệt khi so sánh với bảng tương tác vốn đã lỗi thời thì sản phẩm sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn. Cùng xem thông số so sánh cụ thể ngay dưới đây:

  Màn hình tương tác

  Màn hình thông minh và ứng dụng trong công việc

  3. So sánh giữa màn hình tương tác và bảng tương tác

  Để làm rõ hơn sự khác nhau giữa hai sản phẩm này Hải Hưng xin giới thiệu sơ lược cụ thể như sau:
  • Tivi tương tác thông minh là loại tích hợp android, người dùng trực tiếp tương tác trên màn
  • Bảng tương tác là loại bảng được chiếu hình ảnh lên qua máy chiếu vật thể, người dùng tương tác bằng bút cảm ứng hoặc bút trình chiếu
  Cùng theo dõi bảng sau để hiểu rõ sản phẩm một cách tỉ mỉ hơn nhé:
   

  Hạng mục

  Màn hình tương tác

  Bảng tương tác

  Tích hợp PC

  X

  Màn hình LED

  X

  Sử dụng thêm máy chiếu

  X

  Tương tác trên màn hình

  Vẽ lên thiết bị

  Kích thước lớn

  Bút điện tử

  Đa tính năng

  Kết nối với thiết bị khác

  Thẩm mỹ

  Cao

  Thấp

  Giá sản phẩm

  Cao

  Thấp

  Chất lượng hình ảnh

  Cao

  Thấp


  =>> Kết luận: Nên sử dụng màn hình led tương tác thay cho bảng tương tác vì vừa tiết kiệm, vừa cho chất lượng và trải nghiệm sử dụng tốt hơn.

  4. Màn hình tương tác giá bao nhiêu? Báo giá màn hình tương tác thông minh (UPDATE 2022)


  Đây là Mức giá của màn hình cảm ứng thông minh tùy thuộc vào kích thước và thương hiệu sản xuất. Đặc biệt giá màn hình cảm ứng tương tác Viewsonic thường cao hơn các loại màn hình khác dù cấu hình tương đương. Cùng một kích thước nhưng thương hiệu lớn sẽ có giá bán cao hơn. Dưới đây là bảng giá chung cho từng loại màn đang được phổ biến nhất hiện nay:

  Kích cỡ màn

  Không tích hợp camera

  Tích hợp camera

  55 inch

  ~ 35.000.000

  ~ 40.000.000

  65 inch

  ~ 45.000.000

  ~ 50.000.000

  75 inch

  ~ 50.000.000

  ~ 55.000.000

  85 inch

  ~ 60.000.000

  ~ 65.000.000

  100 inch

  ~ 70.000.000

  ~ 75.000.000


  5. Phân loại màn hình LED tương tác

  Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại màn hình cảm ứng thông minh. Tóm gọn lại, màn hình thông minh được chia làm 2 loại như sau:

  5.1. Phân loại theo thương hiệu

  Để phục vụ nhu cầu ngày càng gia tăng trên thị trường, rất nhiều hãng công nghệ nổi tiếng ra mắt dòng sản phẩm màn hình thông minh. Một số thương hiệu phổ biến nhất hiện nay gồm có:

  • Samsung Flip

  Vị trí đầu tiên phải kể đến là màn hình tương tác 4K Samsung Flip đến từ thương hiệu công nghệ lớn nhất Hàn Quốc. Kể từ thời điểm ra mắt vào năm 2018, Samsung Flip luôn dành được sự quan tâm của người tiêu dùng. Điểm nổi bật nhất của Samsung Flip nằm ở công nghệ cảm ứng & thiết kế. Đến thời điểm hiện tại, công nghệ In Glass mà Samsung Flip sử dụng vẫn đang chứng minh sự hiệu quả và chính xác khi hỗ trợ nhận diện vật lý cực kỳ hiện đại.

  Hiện tại, màn hình của hãng Samsung Flip đang được cung cấp tại Việt Nam với 3 kích cỡ thuộc 4 model chính (WM55H, WM55R, WM65R, WM85R).

  • ViewSonic

  Thương hiệu màn hình tương tác ViewSonic đến từ Mỹ đã cho ra mắt dòng màn hình cảm ứng thế hệ mới với những cải tiến vượt bậc các tính năng trên màn hình, mang lại hiệu suất sử dụng cao hơn cho người dùng. Màn hình thông minh của thương hiệu ViewSonic là một thiết bị All In One. Màn hình được tích hợp các tiện ích tương tác mang đến sự hoàn hảo dành cho người sử dụng.

  • Hikvision

  Màn hình cảm ứng Hikvision là thiết bị tích hợp các chức năng của máy tính, máy chiếu, tương tác bảng trắng, hộp âm thanh, máy ảnh, HDTV,... Đây là dòng sản phẩm được tích hợp các công nghệ gồm màn hình 4K, cảm ứng hồng ngoại, tương tác giữa người & máy, đa phương tiện xử lý thông tin, truyền mạng và cung cấp cho người dùng các tính năng khác nhau như viết, chú thích, đa màn hình chia sẻ & cuộc gọi video từ xa.

  Màn hình cảm ứung thông minh Hikvision chủ yếu được sử dụng cho các hội nghị truyền hình từ xa, đào tạo và hướng dẫn, tư vấn y tế và các sự kiện khác tại văn phòng, phòng học và phòng triển lãm.

  • Newline

  Màn hình Newline là một trong những dòng sản phẩm được trang bị công nghệ tương tác màn hình tốt nhất hiện nay với hệ số phản hồi cũng như độ tương tác bằng tay hoặc bút cực nhạy. Ngoài ra, màn hình hãng Newline còn được hỗ trợ độ phân giải thấp nhất là Full HD cho hình ảnh cực sắc nét & sống động.

  Newline cũng hỗ trợ hầu hết các cổng kết nối như HDMI, VGA, Video cho phép kết nối được nhiều thiết bị ngoại vi khác nhau. Tivi tương tác thông minh Newline còn tích hợp sẵn hệ điều hành Android 5.1 cho phép sản phẩm có thể hoạt động độc lập mà không cần có thiết bị kết nối ngoại vi nên rất thuận tiện cho việc di chuyển cũng như sử dụng database có sẵn trên màn hình cảm ứng.

  Màn hình thông minh ứng dụng trong lớp học và trong doanh nghiệp

  5.2. Phân loại theo kích thước

  Bên cạnh việc phân loại theo thương hiệu, màn hình cảm ứng thông minh còn được phân loại theo kích thước để người dùng dễ dàng chọn lựa dòng sản phẩm phù hợp với căn phòng cũng như những phụ kiện liên quan. Cụ thể như sau:

  • Kích thước 55 inch

  Tùy vào từng hãng công nghệ sáng tạo mà kích cỡ màn hình cảm ứng tương tác 55 inch có phần chênh lệch. Độ chênh lệch phụ thuộc vào viền của màn hình. Tuy nhiên, độ chênh lệch cũng không quá đáng kể. Đối với màn hình thông minh 55 inch, kích thước màn hình không chân, treo tường lần lượt theo chiều Ngang - Cao - Dày là 123.6 - 71.76 - 6.21 cm.

  • Kích thước 65 inch

  Đối với màn hình kích cỡ 65 inch, kích thước màn hình không chân, treo tường lần lượt theo chiều Ngang - Cao - Dày là 145 - 83.45 - 7.47 cm.

  • Kích cỡ 75 inch

  Đối với tivi tương tác thông minh 75 inch, kích thước màn hình không chân, treo tường lần lượt theo chiều Ngang - Cao - Dày là 167.32 - 95.82 - 5.99 cm.

  • Kích cỡ 86 inch

  Màn hình tương tác cho lớp học 86 inch là loại màn khá kén người dùng vì kích cỡ nằm ở tàm trung, không to hẳn không quá bé. Trử trường hợp bắt đắc dĩ nếu không Hải Hưng xin kiến nghị quý khách hàng nên chọn hẳn lên kích cỡ 100 inch
  • Kích cỡ 100 inch

  Đối với màn hình kích cỡ 100 inch, kích thước màn hình không chân, treo tường lần lượt theo chiều Ngang - Cao là 178 - 178 cm.

  Xem thêm các mẫu màn hình LED tương tác đang bán chạy nhất qua video sau:

  6. Hải Hưng - Địa chỉ mua màn hình tương tác thông minh giá rẻ nhất hiện nay

  6.1. Tại sao nên lựa chọn Hải Hưng

  Theo sự phổ biến của màn hình cảm ứng thông minh thì ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có được loại sản phẩm chất lượng tốt cùng giá thành ưu đãi nhẩt. Nếu bạn đang quan tâm về dòng sản phẩm “Tivi tương tác thông minh giá rẻ”, thì đừng ngần ngại hãy tới ngay với Hải Hưng để có cho mình những sản phẩm chất lượng nhất. 

  HD Hải Hưng không chỉ mang đến chất lượng sản phẩm cao mà ngay cả tới giá cả hay chế độ chăm óc khách hàng luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu, để khách hàng luôn có những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Với cương vị là một trong những đơn vị số 1 về phân phối màn hình thông minh tại Việt Nam, khách hàng luôn nhận được mức giá cực ưu đãi vì chúng tôi gần như độc quyền nhiều mẫu và dòng sản phẩm chất lượng. 

  7. Những câu hỏi thường gặp khi mua màn hình tương tác

  Trong quá trình tư vấn khách hàng Hải Hưng gặp rất nhiều những câu hỏi, những thắc mắc khi mua sản phẩm từ những khách hàng. Qua đó chúng tôi tổng hợp thành những câu hỏi hữu ích và thường được thắc mắc nhất để gửi giúp quý khách hàng hiểu hơn về sản phẩm đồng thời nhanh chóng đưa ra những lựa chọn tốt nhất, phù hợp với nhu cầu nhất:

  • Màn hình tương tác cho phòng họp, lớp học nào đang được ưa chuộng
  Với nhu cầu cho lớp học tốt nhất chúng ta nên sử dụng loại màn hình cảm ứng tích hợp sẵn hệ điều hành, bởi nếu sử dụng bảng tương tác về vấn đề chi phí người mua phải chi ra mức giá gần như tương đương với giá mua một sản phẩm màn hình cảm ứng. Kèm theo đó là những bất tiện đi kèm khi sử dụng bảng tương tác như không gian để lắp đặt máy chiếu, bóng in trên bảng khi thuyết trình..vv...v.
  • Màn hình tương tác loại nào tốt nhất hiện nay
  Hiện nay loại màn hình tốt nhất thường tới từ các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Viewsonic. Tuy nhiên nhược điểm của những loại màn hình của hãng có giá rất cao lên tới 60-80tr, để tiết kiệm chi phí và có chất lượng tốt nhất Hải Hưng khuyên quý khách hàng nên sử dụng màn hình của MeekBase - Đây là loại màn hình có chất lượng vừa tốt, giá thành lại rẻ hợp lý hơn nhiều so với các hãng khác.

  Trên đây là những thông tin về màn hình tương tác thông minh đã được Hải Hưng cập nhật, mang đến những thông tin chính xác nhất tới khách hàng. Hải Hưng mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cùng mức giá phải chăng, luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.


  Thông tin liên hệ: 
  Văn phòng : LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội.
  Điện thoại: 0243.5627488 - 0243.2057766 - 0932060286 - 0986572500 hotline 24/24
  Email: info@haihung.com - haihung.ltd@gmail.com

  CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN

  Hãng Máy Chi?u CHRISTIE
  Hãng S?n Xu?t Máy chi?u NEC
  Hoi Nghi truyen Hinh Cisco
  Máy chi?u Panasonic
  Máy chi?u Sony
  Ten doi tac
  Máy chi?u Epson
  H?i ngh? truy?n hình Polycom
  Loa JaMo
  Messenger
  Zalo
  Hotline
  Bản đồ
  Nhắn tin