Giá tốt nhất
Giá tốt nhất
Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí
Dịch vụ nhanh nhất
Dịch vụ nhanh nhất
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng

Màn hình tương tác

Màn hình tương tác Màn hình ghép Bảng tương tác Màn hình phòng mổ Màn hình điều khiển nâng hạ Màn hình quảng cáo
Lọc theo giá
  Hot
  Màn tương tác thông minh MeekBase MB-85LED
  Hot
  Màn hình tương tác MeekBase MB-65LED
  Mã: MB-65LED
  Giá: Liên hệ
  Hot
  Màn tương tác thông minh MeekBase MB-55LED
  Màn hình tương tác ViewSonic IFP9850-4
  Mã: IFP9850-4
  Giá: Liên hệ
  Màn tương tác ViewBoard IFP6532
  Mã: IFP6532
  Giá: Liên hệ
  Màn hình ViewSonic IFP5550-3 55 Inch
  Mã: IFP5550-3
  Giá: Liên hệ

  Màn hình tương tác thông minh là dòng sản phẩm đang dần trở thành xu thế và được ưa chuộng trong nhiều công tác từ hoạt động văn phòng tới giảng dạy trong trường hợp. Cùng tìm hiểu và khám phá các mẫu sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trong năm 2022 nhé

  1. Tìm hiểu về màn hình tương tác

  Màn hình tương tác còn được biết tới với tên màn hình tương tác thông minh, đây là một loại màn LCD cảm ứng cho phép người dùng có thể trực tiếp thao tác trên màn hình bằng các đầu ngón tay một cách nhanh chóng và tiện lợi.,... mà không phải dùng một thiết bị hỗ trợ nào như máy chiếu hay bút cảm ứng để hỗ trợ.

  Nếu như đối với dòng bảng tương tác như ngày trước thường cần thêm một chiếc máy chiếu hỗ trợ và có nhược điểm là bị in bóng của người dùng trên màn thì loại màn hình thông minh này sẽ khắc phục toàn bộ nhược điểm đó. Với khẩu hiệu "All in one" màn hình thông minh sẽ giải quyết triệt để mọi vấn đề chỉ trong một sản phẩm duy nhất.

  1.1. Cấu trúc của màn hình tương tác

  Nghe khái niệm về màn tương tác khá đơn giản nhưng cấu tạo của dòng sản phẩm này khá phức tạp với các lớp như sau:

  • Lớp màn hình hiển thị thông tin là một tám màn sử dụng công nghệ LED, LCD, OLED với kích cỡ thường nằm trong khoảng từ 55" đến 98". Bộ phận này chịu trách nhiệm chính giúp hiển thị hình ảnh cho người sử dụng, lớp màn hình này sẽ được tích hợp những công nghệ hiển thị cao cấp nhất như 4K, Ultra Detail để mang lại những trải nghiệm chân thực chất tới từng người dùng.
  • Lớp cảm ứng trên bề mặt màn hình hiển thị cũng vô cùng quan trọng khi sử dụng công nghệ IR touch giúp tối da trải nghiệm người dùng khi cung cấp tới 20 điểm chạm, giúp tăng tối đa khả năng tương tác giữa mọi người khi cho phép nhiều người sử dụng cùng lúc.
  • Tấm kính cường lực phía ngoài bảo vệ lớp cảm ứng, đồng thời được trang bị lớp phản quang chống chói, chống lóa. Tấm kính này vừa có tác dụng bảo vệ người dùng, vừa bảo vệ màn hình khỏi những yếu tố tác động tự nhiên bên ngoài như khói bụi, rơi vỡ.
  • Ngoài các yếu tố là phần cứng thì màn hình led tương tác còn được tích hợp những chức năng phần mềm khác nhau nữa như: Công nghệ multi-touch giúp phóng to thu nhỏ dễ dàng, Hệ điều hành kép linh hoạt chuyển đổi thích ứng giữa IOS, Android, Các phần mềm phục vụ cho giảng dạy và họp trực tuyến

  1.2. Ưu điểm của màn tương tác thông minh

  Sau đây là 4 ưu điểm mà màn tương tác thông minh đem đến cho người sử dụng trong công việc hàng ngày.

  • Tiết kiệm không gian
  • Bền
  • Nâng cao hiệu quả công việc
  • Tuổi thọ cao, tiết kiệm điện
  • Chất lượng hình ảnh sắc nét, tin cậy
  • ....

  màn hình tương tác thông minh

  4 ưu điểm mà màn hình thông minh đem lại

  2. Ứng dụng của màn hình tương tác thông minh

  Ngoài những ưu điểm kể trên, xét về lợi ích của màn hình thông minh chúng ta phải nhắc đến những ứng dụng có ích của sản phẩm trong cả đời sống. Màn tương tác thông minh được ứng dụng chủ yếu trong hai trường hợp chính:

  • Trong dạy học, giáo dục

  Việc sử dụng màn hình tương tác dạy học đã mang đến nhiều hiệu quả rõ rệt. Nhờ việc trình chiếu hình ảnh nhanh chóng, dễ dàng, giáo viên có thể truyền tải kiến thức tới học sinh một cách sinh động và dễ tiếp thu hơn. Những kiến thức khô khan trong sách giáo khoa được hiển thị trên màn ảnh rộng, gây được sự chú ý của các em học sinh. Từ đó mà việc tiếp thu kiến thức trở nên hiệu quả hơn so với phương pháp dạy truyền thống.

  Ngoài ra việc sử dụng màn hình cảm ứng tương tác trong lớp học sẽ giúp thúc đẩy hơn khả năng làm việc nhóm, nâng cao giao tiếp hơn giữa học sinh với học sinh và học sinh với giáo viên - vốn là điều rất khó thực hiện trong các lớp học truyền thống hiện nay

  • Trong phòng họp, hội thảo

  Nhờ có màn hình tương tác phòng họp mà công tác chuẩn bị trong mỗi cuộc họp trực tuyến trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Thay vì phải loay hoay sử dụng máy chiếu, máy tính cá nhân, thiết bị âm thanh khá phức tạp thì giờ đây bạn chỉ cần một chiếc màn hình này để giải quyết mọi vấn đề trên. Trong cuộc họp doanh nghiệp, việc sử dụng màn hình tương tác cho phòng họp sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc triển khai nội dung cuộc họp, gửi email đồng thời tới những người vắng mặt.

  Đặc biệt trong các buổi hội thảo quan trọng, màn hình thông minh sẽ hỗ trợ rất nhiều trong khâu chuẩn bị. Đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp hơn. Ngoài ứng dụng trong các cuộc họp doanh nghiệp thì màn hình tương tác cũng có thể sử dụng cho mục đích giải trí thư giãn nhờ hệ điều hành kép được tích hợp sẵn vào sản phẩm.

  Màn hình tương tác

  Màn hình thông minh và ứng dụng trong công việc

  3. Màn hình tương tác giá bao nhiêu? Bảng giá màn hình tương tác thông minh năm 2022

  Sẽ có rất nhiều mức giá hiện nay trên thị trường tùy vào thương hiệu và chất lượng cũng như kích thước sản phẩm. Cụ thể có thể tham khảo chi tiết hơn qua bảng thống kê sơ bộ dưới đây:

  Kích cỡ màn

  Không tích hợp camera

  Tích hợp camera

  55 inch

  ~ 35.000.000

  ~ 40.000.000

  65 inch

  ~ 45.000.000

  ~ 50.000.000

  75 inch

  ~ 50.000.000

  ~ 55.000.000

  85 inch

  ~ 60.000.000

  ~ 65.000.000

  100 inch

  ~ 70.000.000

  ~ 75.000.000


  Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất thông kê và tham khảo. Mức giã sẽ thay đổi tùy theo thời gian.

  4. So sánh màn hình tương tác và các thiết bị truyền thống

  Hiện nay đa phần các phòng họp đều sử dụng máy chiếu hoặc cao cấp hơn là loại bảng tương tác cũng là sản phẩm dựa trên việc sử dụng máy chiếu làm gốc. Khác với các thiết bị thông thường màn hình tương tác mang tới một làn gió mới, hứa hẹn tương lai sẽ dần thay thế những thiết bị máy chiếu truyền thống kể trên bởi giá thành tương đương nhưng chức năng có phần vượt trội hơn, tiết kiệm không gian hơn.

  Để hiểu rõ hơn về những vượt trội mà màn tương tác đem lại, HD Hải Hưng mời các bạn theo dõi qua bảng so sánh chi tiết sau:

   

  Hạng mục

  Màn hình tương tác

  Thiết bị khác

  Tích hợp PC

  X

  Màn hình LED

  X

  Sử dụng thêm máy chiếu

  X

  Tương tác trên màn hình

  Vẽ lên thiết bị

  Kích thước lớn

  Bút điện tử

  Đa tính năng

  Kết nối với thiết bị khác

  Thẩm mỹ

  Cao

  Thấp

  Giá sản phẩm

  Cao

  Thấp

  Chất lượng hình ảnh

  Cao

  Thấp

  5. Các loại màn hình tương tác thông minh

  Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại màn tương tác thông minh. Hải Hưng phân loại cụ thể theo 2 hình thức là: thương hiệu và kích thước

  5.1. Phân loại theo thương hiệu

  Hiện nay trên thị trường bao gồm các thương hiệu màn hình tương tác nổi tiếng như sau:

  • Samsung

  • ViewSonic

  • Hikvision

  • Newline

  Màn hình thông minh ứng dụng trong lớp học và trong doanh nghiệp

  5.2. Phân loại theo kích thước

  Bên cạnh việc phân loại theo thương hiệu, màn hình cảm ứng thông minh còn được phân loại theo kích thước để người dùng dễ dàng chọn lựa dòng sản phẩm phù hợp với căn phòng cũng như những phụ kiện liên quan. Cụ thể như sau:

  • Kích thước 55 inch

  • Kích thước 65 inch

  • Kích cỡ 75 inch

  • Kích cỡ 86 inch

  • Kích cỡ 100 inch

  5.3. Phân loại theo mục đích sử dụng

  Màn hình tương tác chủ yếu được sử dụng chủ yếu như sau:

  • Màn hình tương tác cho văn phòng
  • Màn hình tương tác cho giảng dạy

  Xem thêm các mẫu màn hình LED tương tác đang bán chạy nhất qua video sau:

  6. Hải Hưng - Địa chỉ mua màn hình tương tác thông minh giá rẻ nhất hiện nay

  Theo sự phổ biến của màn tương tác thông minh thì ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có được loại sản phẩm chất lượng tốt cùng giá thành ưu đãi nhẩt. Nếu bạn đang quan tâm về dòng sản phẩm “Tivi tương tác thông minh giá rẻ”, thì đừng ngần ngại hãy tới ngay với Hải Hưng để có cho mình những sản phẩm chất lượng nhất. 

  HD Hải Hưng không chỉ mang đến chất lượng sản phẩm cao mà ngay cả tới giá cả hay chế độ chăm óc khách hàng luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu, để khách hàng luôn có những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Với cương vị là một trong những đơn vị số 1 về phân phối màn hình thông minh tại Việt Nam, khách hàng luôn nhận được mức giá cực ưu đãi vì chúng tôi gần như độc quyền nhiều mẫu và dòng sản phẩm chất lượng. 

  6. Những câu hỏi thường gặp khi mua màn hình tương tác

  Trong quá trình tư vấn khách hàng Hải Hưng gặp rất nhiều những câu hỏi, những thắc mắc khi mua sản phẩm từ những khách hàng. Qua đó chúng tôi tổng hợp thành những câu hỏi hữu ích và thường được thắc mắc nhất để gửi giúp quý khách hàng hiểu hơn về sản phẩm đồng thời nhanh chóng đưa ra những lựa chọn tốt nhất, phù hợp với nhu cầu nhất:

  • Màn hình tương tác cho phòng họp, lớp học nào đang được ưa chuộng
  Với loại màn hình dùng cho phòng họp tốt nhất nên là của các hãng nổi tiếng như MeekBase, Viewsonic, Samsung. Về kích cỡ nên chọn tùy theo kích thước phòng và số học viên thông thường sẽ là loại màn hình 65 inch.
  • Màn hình tương tác hãng nào tốt nhất hiện nay
  Hiện nay loại màn hình tốt nhất thường tới từ các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Viewsonic. Tuy nhiên nhược điểm của những loại màn hình của hãng có giá rất cao lên tới 60-80tr, để tiết kiệm chi phí và có chất lượng tốt nhất Hải Hưng khuyên quý khách hàng nên sử dụng màn hình của MeekBase - Đây là loại màn hình có chất lượng vừa tốt, giá thành lại rẻ hợp lý hơn nhiều so với các hãng khác.

  Trên đây là những thông tin về màn hình tương tác thông minh đã được Hải Hưng cập nhật, mang đến những thông tin chính xác nhất tới khách hàng. Hải Hưng mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cùng mức giá phải chăng, luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.


  Thông tin liên hệ: 
  Văn phòng : LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội.
  Điện thoại: 0243.5627488 - 0243.2057766 - 0932060286 - 0986572500 hotline 24/24
  Email: info@haihung.com - haihung.ltd@gmail.com

  CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN

  Hãng Máy Chi?u CHRISTIE
  Hãng S?n Xu?t Máy chi?u NEC
  Hoi Nghi truyen Hinh Cisco
  Máy chi?u Panasonic
  Máy chi?u Sony
  Ten doi tac
  Máy chi?u Epson
  H?i ngh? truy?n hình Polycom
  Loa JaMo
  Messenger
  Zalo
  Hotline
  Bản đồ
  Nhắn tin