Giá tốt nhất
Giá tốt nhất
Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí
Dịch vụ nhanh nhất
Dịch vụ nhanh nhất
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng

Top 5+ Micro để bàn hội nghị chuyên nghiệp độ nhậy cao, chất âm tốt

Micro để bàn hội nghị là thiết bị thu âm thanh, giọng nói phòng họp, thường được sử dụng phổ biến tại các cuộc họp, hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp. Vậy Micro để bàn hội nghị có đặc điểm gì, phân loại như thế nào, mua ở đâu…? Tất cả những thông tin này sẽ được HD Hải Hưng giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!
Xem nhanh

1. Micro để bàn hội nghị là gì?

Micro để bàn hội nghị là thiết bị thu âm chuyên dụng dùng cho phòng họp, hội nghị, hội thảo.

Loại Micro này có thiết kế đặc biệt giúp Micro có thể cố định tại một chỗ trên bề mặt phẳng để thu âm.

So với các dòng Micro khác sử dụng trong hội nghị thì Micro để bàn có chất lượng âm thanh vượt trội hơn, cho phép tái tạo âm thanh chân thực, rõ ràng, đồng thời được tích hợp tính năng chống nhiễu, tạp âm hiệu quả.

Với chất lượng âm thanh cao, Micro để bàn hội nghị sẽ giúp cho việc truyền tải, trao đổi thông tin của những người trong không gian sử dụng sẽ được nâng cao và hiệu suất hơn.

Micro để bàn hội nghị là thiết bị thu âm chuyên dụng dùng cho phòng họp, hội nghị, hội thảo

2. Đặc điểm nổi bật của Micro để bàn hội nghị

Micro để bàn hội nghị có nhiều tính năng nổi bật như:

  • Được trang bị khả năng lọc ồn, tạp âm nên Micro để bàn hội nghị có thể tái tạo được âm thanh một cách trong trẻo, rõ ràng, chân thực, không bị rè hú.
  • Có khả năng tương thích với nhiều tần số khác nhau với độ nhạy âm cao, do đó sẽ không lo Micro bị trùng sóng, dẫn đến hiện tượng nhiễu sóng.
  • Dễ dàng mở rộng và kết hợp với các thiết bị khác trong hệ thống âm thanh hội nghị.
  • Nhiều dòng Micro hội nghị để bàn được tích hợp nhiều tính năng hiện đại giúp nâng cao chất lượng, hiệu suất làm việc của người dùng trong hội nghị, hội thảo.
  • Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại, thương hiệu nên có thể đáp ứng các nhu cầu sử dụng thiết bị của người dùng.

3. Phân loại Micro để bàn hội nghị:

3.1. Phân theo cách kết nối

Dựa vào cách kết nối thì Micro để bàn hội nghị được chia làm 2 loại là có dây và không dây. Trong đó:

Micro để bàn hội nghị có dây được kết nối thông qua dây cáp chuyên dụng để hoạt động. Loại này thường được sử dụng phổ biến và có giá thành rẻ hơn.

Micro để bàn hội nghị không dây được kết nối thông qua công nghệ Bluetooth, Wifi… Đối với dòng không dây này thì sẽ ưu tiên về mặt thẩm mỹ, được trang bị nhiều tính năng hiện đại hơn có thể di chuyển dễ dàng, do đó giá thành cũng cao hơn loại có dây.

3.2. Phân theo hướng thu âm

Nếu phân loại theo đặc điểm hướng thu âm thanh thì Micro để bàn hội nghị được chia thành 2 loại định hướng và đa hướng.

Với dòng đa hướng, Micro để bàn hội nghị có thể thu âm 360 độ trong phạm vi rộng, âm thanh rõ nét, không bị nhiễu, ồn; còn dòng định hướng chỉ thu âm theo hướng đặt thiết bị cụ thể nên nguồn thu âm bị hạn chế hơn.

3.3. Phân theo thiết kế

Nếu phân theo thiết kế thì Micro để bàn hội nghị được chia thành nhiều loại như Micro cổ ngỗng, Micro tích hợp loa đa hướng… Trong đó, loại cổ ngỗng thường được sử dụng ở các không gian có diện tích lớn, sử dụng số lượng thiết bị nhiều; loại Micro tích hợp loa thường sử dụng cho hội nghị trực tuyến không gian vừa và nhỏ, sử dụng số lượng thiết bị ít.

Các loại Micro để bàn hội nghị hiện nay 
Các loại Micro để bàn hội nghị hiện nay

4. Cấu tạo Micro để bàn hội nghị

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại Micro để bàn hội nghị, tuy nhiên các loại này đều có điểm chung cấu tạo gồm 3 phần là:

Micro được trang bị các tính năng để cho ra âm thanh chất lượng tối ưu nhất.

Chân đế Micro, đảm bảo thiết bị được cố định tại một vị trí nhất định trên bề mặt phẳng.

Đầu thu tín hiệu hoặc dây kết nối để hệ thống Micro để bàn hội nghị có thể hoạt động và sử dụng ổn định.

5. Lưu ý khi sử dụng Micro để bàn hội nghị

Để có được Micro để bàn hội nghị chất lượng thì người dùng cần lưu ý:

Chọn loại Micro để bàn hội nghị phù hợp với yêu cầu, mục đích sử dụng như chọn loại có dây hay không dây, định hướng hay đa hướng…

Chất lượng âm thanh là yếu tố quan trọng trong các cuộc hội thảo, hội nghị nên cần chọn co mình dòng Micro để bàn hội nghị có khả năng tái tạo giọng nói chân thực, rõ ràng, không bị rè hú, nhiễu âm.

Ưu tiên chọn các loại Micro được tích hợp nhiều tính năng, kết nối đa dạng, linh hoạt để có thể ứng dụng thiết bị tiện lợi hơn.

Nên chọn loại Micro để bàn hội nghị có thể dễ dàng mở rộng, tương thích và kết nối dễ dàng với các thiết bị khác giúp nâng cao trải nghiệm âm thanh của người dùng.

Chọn các dòng Micro để bàn hội nghị từ thương hiệu chính hãng và đơn vị cung cấp, phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi khi mua hàng.

Xác định ngân sách đầu tư để có thể lựa chọn Micro để bàn hội nghị phù hợp nhu cầu và kinh phí.

6. Nên sử dụng Micro để bàn hội nghị nào?

6.1. Micro để bàn hội nghị Hai Audio HAI-4516C/HAI- 4516D

Micro hội nghị để bàn Hai Audio với loại Micro chủ tọa HAI-4516C và Micro đại biểu HAI-4516D là dòng Micro có dây.

Dòng Micro này được tích hợp nút phát biểu, đèn hiển thị tình trạng hoạt động của thiết bị. Trong đó, Micro chủ tọa HAI-4516C được ưu tiên phát biểu và có thể bật tắt phát biểu của Micro đại biểu HAI-4516D.

Thiết bị được tích hợp loa Hi-fi, điều khiển âm lượng tốt, cho chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

Bên cạnh đèn hiển thị thì người dùng có thể nhận biết tình trạng hoạt động của Micro hội nghị để bàn HAI-4516C/HAI- 4516D thông qua màn hình LCD được tích hợp sẵn.

HAI-4516C/HAI- 4516D có độ nhạy cao, được cung cấp nguồn điện điều khiển an toàn, kết nối với nhau thông qua phương pháp điểm nối điểm với dây cáp kết nối khoảng 2.1m, lõi 8P dòng dõi.

Micro để bàn hội nghị Hai Audio HAI-4516C/HAI- 4516D

6.2. Micro để bàn hội nghị Bosch DCNM-WDE

Micro để bàn hội nghị Bosch DCNM-WDE là dòng Micro không dây, chuyên dùng cho những hội nghị cao cấp, cho phép người dùng có thể đăng ký yêu cầu phát biểu, phát biểu và nghe phát biểu với âm thanh rõ ràng, trong trẻo, ít nhiễu.

DCNM-WDE có thể lập cấu hình cho sử dụng đơn lẻ, sử dụng kép và chủ tọa qua giao diện trình duyệt web của bộ điều khiển trung tâm truy nhập không dây.

Thiết bị tích hợp màn hình cảm ứng điện dung 4.3 inch cùng đầu lọc NFC có thể nhận diện người tham gia nhanh chóng, được trang bị bộ pin có thể tháo rời, thay thế và sạc.

Micro để bàn hội nghị Bosch DCNM-WDE có thể mở rộng các chức năng một cách dễ dàng như: Nhận dạng, biểu quyết, lựa chọn ngôn ngữ, sử dụng kép.

Loa và Micro DCNM-WDE có thể hoạt động cùng lúc, tạo điều kiện thuận lợi cho trải nghiệm cuộc họp trực diện, bộ triệt âm phản hồi được tích hợp để tránh phản hồi âm thanh.

Bên cạnh đó, dòng Micro này còn có tính năng mã hóa đảm bảo rằng thông tin bên trong hệ thống được giữ bí mật, có ổ cắm để kết nối với các Micro cắm rời, có kết nối tai nghe và điều khiển âm lượng độc lập nên người dùng có thể nghe rõ tiếng người phát biểu ngay cả khi xung quanh có nhiều tiếng ồn.


Micro để bàn hội nghị Bosch DCNM-WDE
Micro để bàn hội nghị Bosch DCNM-WDE

6.3. Micro để bàn hội nghị Bosch CCSD-DL-EU/CCSD-DL

Micro để bàn hội nghị Bosch chủ tọa CCSD-DL-EU và đại biểu CCSD-DL là dòng Micro có dây, sử dụng cần dài thuộc hệ thống hội thảo CCS 1000D nên có thể tiếp cận nguồn thu âm dễ dàng hơn, giúp âm thanh phát ra rõ ràng, ít bị tạp âm, rè hú, nhiễu sóng.

Micro để bàn hội nghị Bosch CCSD-DL-EU/CCSD-DL cho tín hiệu âm thanh hoạt động ổn định nhờ hệ thống dây cáp kết nối riêng biệt của Bosch.

Cả 2 Micro này đều có độ nhạy âm cao, có thể tùy chỉnh hướng theo ý muốn, có vòng đèn LED cho biết trạng thái làm việc của thiết bị.

Micro CCSD-DL-EU/CCSD-DL được tích hợp loa bên trong, nếu muốn tăng âm lượng thì người dùng có thể sử dụng thêm tai nghe hoặc loa ngoài kết nối với thiết bị này.

Loa sẽ tự động tắt khi người dùng bật Micro hoặc sử dụng tai nghe, nút bấm tắt bật Micro được đặt ngay phía trước giúp người dùng dễ dàng thao tác.

Micro để bàn hội nghị Bosch CCSD-DL-EU/CCSD-DL

6.4. Micro để bàn hội nghị TOA TS-691L-AS/ TS-692L-AS

Micro để bàn hội nghị TOA với Micro chủ tọa TS-691L-AS và Micro đại biểu TS-692L-AS là dòng Micro có dây với thiết kế nhỏ nhẹ, dễ cài đặt và bảo trì, sửa chữa.

 Loại Micro này cho âm thanh có chất lượng tín hiệu âm thanh tốt, ổn định, mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh hội nghị tối ưu nhất.

Micro TS-691L-AS/ TS-692L-AS được trang bị thêm loa, giúp người dùng tiếp nhận thông tin mà không cần sử dụng thêm loa ngoài. Cùng với đó, thiết bị cũng được tích hợp cổng kết nối tai nghe, ghi âm nên có thể dễ dàng ghi lại nội dung cuộc hội nghị.

Ngoài ra, dòng Micro này có nút bật tắt được thiết kế hiển thị thân thiện, người dùng dễ dàng sử dụng, khi Micro tắt thì loa sẽ tự động phát tín hiệu từ các thiết bị khác trong hệ thống.

Micro để bàn hội nghị TOA TS-691L-AS/ TS-692L-AS

6.5. Micro để bàn hội nghị Electro-Voice PC DESKTOP-18

Micro để bàn hội nghị Electro-Voice PC DESKTOP-18 có thiết kế tinh tế, trang nhã, chất liệu cao cấp, bền bỉ.

Với Electro-Voice PC DESKTOP-18, người dùng có thể chọn chuyển đổi 4 mẫu cực Omni, Cardioid, Super-Carioid và Hyper-Cardioid một cách dễ dàng cho mục đích sử dụng của mình.

Dòng Micro này có thể đáp ứng tần số mượt mà kể cả tần số thấp, bộ lọc thông cao có thể chuyển đổi mở rộng, từ đó giúp thiết bị có khả năng chống ồn, tạp âm hiệu quả, mang đến trải nghiệm âm thanh tối ưu nhất cho người dùng.

Electro-Voice PC DESKTOP-18 được tích hợp công tắc tắt/bật tiếng với đèn LED.

Micro để bàn hội nghị Electro-Voice PC DESKTOP-18
Micro để bàn hội nghị Electro-Voice PC DESKTOP-18

6.6. Micro để bàn hội nghị AVer FONE540

Micro để bàn hội nghị AVer FONE540 được tích hợp thêm loa nên khả năng thu âm và phát âm thanh dễ dàng hơn, mang đến tiện ích cho người dùng.

AVer FONE540 có thể khử ồn tốt, dù có thể thu âm đa hướng 360 độ những loại Micro này có thể tự động nhận dạng giọng nói và tập trung thu nguồn âm đang phát biểu.

Ngoài kết nối thông qua Bluetooth, Micro để bàn hội nghị AVer FONE540 có thể kết nối các thiết bị cá nhân như điện thoại thông qua giắc 3.5mm, dễ dàng sử dụng với các phím chức năng hiển thị ngay trên bề mặt.

Micro để bàn hội nghị AVer FONE540 còn cho phép người dùng có thể mở rộng khả năng thu âm thông qua việc liên kết nhiều Micro AVer FONE540 cùng một lúc.

Micro để bàn hội nghị AVer FONE540

6.7. Micro để bàn hội nghị Jabra Speak 510

Micro để bàn hội nghị Jabra Speak 510 có thể thu âm đa hướng và được tích hợp thêm loa ngoài công suất lớn với công nghệ DSP, có thể sử dụng liên tục lên đến 15 giờ nên được người dùng lựa chọn sử dụng trong các hội nghị chuyên nghiệp vừa và nhỏ.

Micro hội nghị này có chuẩn kết nối USB 1.1 và 2.0, ngoài ra còn có thể kết nối không dây Bluetooth khi cần thiết.

Thiết bị có độ nhạy âm cao nhờ sử dụng công nghệ Micro Condenser, kết hợp với kiểu thu omni-directional nên giúp Jabra Speak 510 có thể thu góc rộng hơn. Đồng thời, Jabra Speak 510 cũng được tích hợp tính năng khử ồn, tiếng vọng cực tốt, mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo cho người dùng.

Bên cạnh đó, Jabra Speak 510 có thể tương thích với nhiều phần mềm họp trực tuyến, dễ dàng di chuyển bởi thiết kế gọn nhẹ nên Micro này phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

Micro để bàn hội nghị Jabra Speak 510
Micro để bàn hội nghị Jabra Speak 510

6.8. Micro để bàn hội nghị Logitech Speaker P710E

Micro để bàn hội nghị Logitech Speaker P710E có thể cho phép người dùng kết nối để tổ chức hội nghị ngay lập tức khi kết nối với điện thoại di động hoặc máy tính, laptop.

Thiết bị này có chế độ rảnh tay nên người dùng có thể vừa ghi chép và sử dụng âm thanh với công nghệ khử ồn tối ưu, mang đến âm thanh rõ ràng cho người dùng.

Logitech Speaker P710E có thể tương thích với nhiều phần mềm trực tuyến, sử dụng lâu dài lên đến 15 giờ đàm thoại, tích hợp thêm giắc cắm tai nghe nên mang đến sự tiện ích nhất cho người dùng sử dụng.

Ngoài ra, Logitech Speaker P710E kết nối dễ dàng thông qua dây cáp USB đi kèm, có thể kết nối không dây với tối đa 8 thiết bị thông qua Bluetooth, NFC.

Micro để bàn hội nghị Logitech Speaker P710E

7. Địa chỉ cung cấp Micro để bàn hội nghị uy tín

HD Hải Hưng hiện là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh, trình chiếu chuyên nghiệp trong đó có các dòng Micro để bàn hội nghị được nhiều khách hàng tin cậy sử dụng hơn 10 năm qua. Tất cả các sản phẩm tại HD Hải Hưng đều được cam kết là hàng chính hãng 100%, đầy đủ giấy tờ kiểm tra.

Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, thương hiệu… Micro để bàn hội nghị tại HD Hải Hưng với giá thành cực kỳ cạnh tranh. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo khách hàng có thể sở hữu được sản phẩm chất lượng, phù hợp nhu cầu, mục đích sử dụng của mình.

Nếu bạn đang tìm hiểu hoặc muốn mua Micro để bàn hội nghị thì hãy liên hệ ngay HD Hải Hưng theo hotline 0974991898 hoặc website https://hdhaihung.com/ để được hỗ trợ, tư vấn 24/7 nhanh nhất.

CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN

Hãng Máy Chi?u CHRISTIE
Hãng S?n Xu?t Máy chi?u NEC
Hoi Nghi truyen Hinh Cisco
Máy chi?u Panasonic
Máy chi?u Sony
Ten doi tac
Máy chi?u Epson
H?i ngh? truy?n hình Polycom
Loa JaMo
Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin