Giá tốt nhất
Giá tốt nhất
Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí
Dịch vụ nhanh nhất
Dịch vụ nhanh nhất
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng

Cách chọn màn hình tương tác cho cấp tiểu học tốt nhất

Màn hình tương tác hiện nay khá phổ biến tại các trường học để giúp giáo viên, học sinh có trải nghiệm dạy và học tốt hơn, nhất là cấp tiểu học. Để biết màn hình tương tác cho trường tiểu học mang đến ưu điểm gì, cách lựa chọn thiết bị ra sao, đơn vị cung cấp uy tín ở đâu thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.
Xem nhanh

1. Màn hình tương tác cho cấp tiểu học đáp ứng được tính năng gì?

Màn hình tương tác đáp ứng được nhiều tính năng hữu ích cho cấp tiểu học
Màn hình tương tác đáp ứng được nhiều tính năng hữu ích cho cấp tiểu học

1.1. Giúp tăng khả năng học tập cho học sinh

 • Màn hình tương tác được ứng dụng tại các lớp học cho phép học sinh có thể chủ động hơn trong mỗi bài học.
 • Hầu hết các màn hình tương tác hiện nay đều được trang bị cảm ứng đa điểm chạm. Điều này giúp các học sinh có thể thực hiện các thao tác với nhiều điểm chạm cùng lúc trên màn hình. Cùng với đó, các phần mềm tiện ích có trên màn hình tương tác giúp học sinh có thể chia sẻ, truyền đạt nội dung một cách dễ dàng.
 • Bên cạnh đó, học sinh có thể thỏa sức tìm tòi, sáng tạo nội dung và chủ động chia sẻ tài liệu nhờ tính năng cho phép truy cập internet và chú thích ngay trên tài liệu đang được trình bày.

1.2. Hỗ trợ thúc đẩy phát triển các kỹ năng

 • Lứa tuổi học sinh tiểu học rất cần phát triển các kỹ năng như nhận diện hình ảnh, khả năng tìm tòi, sáng tạo, kỹ năng học tập theo nhóm… Để hỗ trợ các em học sinh cải thiện và phát triển các kỹ năng này thì màn hình tương tác là một thiết bị lý tưởng.
 • Các công nghệ tiên tiến, hiện đại từ màn hình tương tác sẽ giúp học sinh tiểu học chủ động kết nối, tương tác với nhau và với giáo viên nhiều hơn. Cho phép học sinh chủ động khám phá và phát triển các kỹ năng của mình tốt hơn.

1.3. Tạo sự tương tác tối đa trong học tập

 • Đặc điểm các bài học dành cho lứa tuổi tiểu học là đa dạng các bài giảng với các hình ảnh sinh động, màu sắc bắt mắt để thu hút và giúp học sinh tiếp thu tốt hơn. Thế nhưng nếu áp dụng các phương pháp giảng dạy truyền thống thì các yếu tố này không được phát huy triệt để.
 • Áp dụng màn hình tương tác vào các bài giảng cho học sinh tiểu học sẽ giúp các em tiếp cận thông tin, hình ảnh, âm thanh, video tốt hơn. Học sinh có thể sử dụng màn hình tương tác để tạo các bài thuyết trình, giải đáp câu hỏi và thực hành các kỹ năng khác. Từ đó, các bài học sẽ trở nên hấp dẫn, thu hút hơn, đồng thời tăng sự tương tác, trao đổi giữa học sinh với giáo viên và sự tranh luận, thảo luận nhóm giữa các em học sinh với nhau.

1.4. Đánh giá kết quả học tập nhanh chóng

 • Những nội dung, hình ảnh, tài liệu hiển thị trên màn hình tương tác sẽ giúp các em học sinh tiếp cận nhanh chóng. Sau bài kiểm tra, các thông tin, nội dung bài làm của học sinh được hiển thị nhanh chóng nên giúp giáo viên có thể quản lý, quan sát quá trình học tập của học sinh tốt hơn. Từ đó, giáo viên có thể đánh giá kết quả học tập nhanh chóng, đồng thời điều chỉnh bài giảng, cải thiện quá trình học tập của học sinh.

1.5. Xây dựng môi trường học tập tiên tiến

 • Ứng dụng màn hình tương tác trong dạy và học sẽ giúp học sinh có nhiều cơ hội học tập, chủ động hơn. Những hình ảnh, video hiển thị trên màn hình tương tác, kết hợp với âm thanh được tích hợp giúp học sinh tiểu học tập trung tốt hơn nhờ thu hút cả về thính giác và thị giác.
 • Ngoài ra, do được tích hợp nhiều công nghệ nên giáo viên có thể dễ dàng ghi chú, đánh dấu bài học, các điểm cần làm nổi bật trên màn hình tương tác.
 • Giáo viên cũng có thể chia sẻ tài liệu, bài giảng của mình qua các phương tiện khác từ màn hình tương tác để học sinh có thể tiếp cận, kết nối kiến thức dễ dàng hơn.

1.6. Tạo tinh thần học tập thoải mái

 • Những hình ảnh, video sống động, chân thực được hiển thị rõ ràng trên màn hình tương tác sẽ mang đến cho học sinh giờ học tập trung, thu hút, thú vị hơn, không còn cảm giác nhàm chán khi nội dung giảng dạy chỉ có chữ.
 • Học sinh có thể tham gia các trò chơi giáo dục được tích hợp trên màn hình tương tác, tạo cho lớp họp có không khí học tập tự nhiên và vui nhộn và học sinh cảm thấy thoải mái hơn khi tiếp nhận bài học.

2. Cách chọn màn hình tương tác cho trường tiểu học

Có nhiều tiêu chí để bạn có thể lựa chọn màn hình tương tác cho cấp tiểu học
Có nhiều tiêu chí để bạn có thể lựa chọn màn hình tương tác cho cấp tiểu học

Để chọn màn hình tương tác tốt, phù hợp cho trường tiểu học, cần chú ý các yếu tố sau:

2.1. Độ phân giải màn hình tương tác

Nên chọn màn hình tương tác có độ hiển thị từ Full HD đến 4K để đảm bảo hình ảnh, âm thanh hiển thị được sắc nét, trực quan, sinh động hơn.

2.2. Chọn màn hình chống chói, lóa

Nên chọn màn hình tương tác có khả năng chống chói, lóa và tự động điều chỉnh ánh sáng theo môi trường để bảo vệ mắt cho các em học sinh, bởi tại lứa tuổi tiểu học, phản xạ ánh sáng mắt của học sinh còn yếu nên được bảo vệ tốt.

2.3. Chọn màn hình được tăng cường kính cường lực

Các màn hình tương tác được trang bị kính cường lực có độ cứng 7H sẽ chống trầy xước giúp bảo vệ màn hình khỏi những va đập mạnh của học sinh. Từ đó đảm bảo được độ bền và giúp màn hình tương tác tốt hơn.

2.4. Ưu tiên chọn màn hình đa điểm chạm

Nên chọn màn hình tương tác có nhiều điểm chạm từ 10 – 20 điểm để có thể hỗ trợ nhiều học sinh có thể tương tác đồng thời cùng lúc. Điều này sẽ đem lại sự tiện ích khi các em làm bài tập nhóm hoặc hỗ trợ cho các trò chơi giáo dục cần sự tham gia của nhiều học sinh. Ngoài ra, nên ưu tiên chọn màn hình tương tác có thể cảm ứng được cả bằng bút cảm ứng và tay.

2.5. Được hỗ trợ kết nối không dây

Ưu tiên chọn các màn hình tương tác cho phép kết nối 2 chiều sẽ cho phép giáo viên chia sẻ nội dung trên thiết bị cá nhân của mình lên màn hình tương tác giúp học sinh có thể tương tác trực tiếp trên thiết bị.

Ngoài ra, nên chọn màn hình tương tác có kết nối không dây. Điều này sẽ hỗ trợ việc tương tác, trao đổi, chia sẻ tài liệu, nội dung bài làm của học sinh một cách dễ dàng cho giáo viên thông qua việc truy cập internet mà không cần dây cáp kết nối.

Ngoài ra, cần chọn những màn hình tương tác có thể kết nối linh hoạt với đa dạng cổng như HDMI, NFC, USB, DP…

2.6. Kích thước màn hình tương tác phù hợp

Màn hình tương tác có kích thước phù hợp là màn hình có thể hiển thị nội dung đầy đủ, dễ đọc, rõ ràng đối với tất cả học sinh.

Tùy vào số lượng học sinh, không gian, diện tích phòng học mà bạn chọn kích thước màn hình tương tác cho phù hợp.

Thông thường, màn hình tương tác được sử dụng tại các lớp học tiểu học là màn hình có kích thước 55 inch và 65 inch để đảm bảo học sinh có thể theo dõi hình ảnh, nội dung hiển thị trên màn hình tương tác một cách đầy đủ và rõ nhất. Ngoài ra, màn hình tương tác kích thước 75 inch cũng được sử dụng tại các trường tiểu học nhưng ít hơn so với 2 kích thước trên.

3. Một số màn hình tương tác dành cho cấp tiểu học phổ biến hiện nay

3.1. Màn hình tương tác MeekBase MB-55LED

 • Màn hình tương tác MeekBase MB-55LED được hỗ trợ hiển thị hình ảnh 4K, nhận dạng chính xác các điểm tiếp xúc với phần mềm cảm ứng IR, giúp giáo viên và học sinh có trải nghiệm như viết trên giấy.
 • MeekBase MB-55LED cũng dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị khác thông qua tính năng không dây và tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows, IOS, Android… kết hợp cùng nhiều tính năng thông minh giúp giáo viên có thể trình bày bài giảng dễ dàng, hấp dấp, thu hút học sinh hơn.
 • Với độ nhạy cao nhờ nhận dạng tia hồng ngoại nên màn hình tương tác MeekBase MB-55LED cho người dùng thao tác mượt mà, nhanh chóng với 20 điểm chạm. Ngoài ra, màn hình tương tác này có thể chuyển đổi linh hoạt hệ điều hành Android và Windows với nhau cùng nhiều ứng dụng mở rộng được tích hợp sẵn.

Màn hình tương tác MeekBase MB-55LED
Màn hình tương tác MeekBase MB-55LED

3.2. Màn hình cảm ứng EI WhiteBroad FC-L65I

 • Màn hình cảm ứng EI WhiteBroad FC-L65I là thiết bị được ưa chọn sử dụng trong các trường tiểu học bởi sản phẩm có thể cho phép 10-20 người cùng tương tác trên màn hình một lúc, phù hợp để làm bài tập nhóm cho các đối tượng học sinh. Điều này giúp tăng khả năng tương tác của học sinh với giáo viên và các bạn học.
 • Thiết bị được hỗ trợ nhiều tính năng như thu phóng, viết vẽ linh hoạt và được tích hợp bàn phím ảo giúp giáo viên và học sinh có thể tìm kiếm, gõ văn bản trực tiếp trên màn hình mà không cần thêm thiết bị ngoại vi khác.
 • Ngoài ra, EI WhiteBroad FC-L65I cho phép người dùng quét mã để lấy nội dung một cách đơn giản, tạo sự thuận tiện tối đa.Có thể truy cập vào kho ứng dụng khổng lồ trên màn hình tương tác giúp quá trình giảng dạy của giáo viên tiện ích hơn bao giờ hết.
 • Màn hình cảm ứng EI WhiteBroad FC-L65I có một tính năng đặc biệt đó là có thể khóa các phím vật lý chỉ bằng một nút nhấn giúp đảm bảo các chương trình đang hiển thị không bị nhảy một cách bất ngờ do bấm phải các nút chức năng này.

Màn hình cảm ứng EI WhiteBroad FC-L65I
Màn hình cảm ứng EI WhiteBroad FC-L65I 

3.3. Màn hình tương tác giáo dục BenQ Master Series 65 inch RM6503

 • Màn hình tương tác giáo dục BenQ Master Series 65 inch RM6503 được trang bị công nghệ giảm ánh sáng xanh và chống nhấp nháy, từ đó giúp học sinh không bị mỏi mắt và có được trải nghiệm học tập thoải mái. BenQ Master Series 65 inch RM6503 còn tích hợp cả màn hình chống lóa, đảm bảo nhìn rõ toàn bộ nội dung trên màn hình dù ở xa.
 • Cho phép kết nối không dây dễ dàng, nhanh chóng, hình ảnh hiển thị chất lượng giúp truyền tải nội dung cho học sinh một cách thiết thực và phong phú nhất.
 • Đặc biệt, Màn hình tương tác giáo dục BenQ Master Series 65 inch RM6503 sở hữu công nghệ kháng khuẩn nano-inoc đời mới nhất, giúp hạn chế vi khuẩn bám bụi trên màn hình, an tâm khi sử dụng.
 • Trang bị thêm cổng USB Type-C phía trước, 2 loa 16wx2, dây 6 Micro toàn bộ lớp học có thể tiếp nhận thông tin nghe nói một cách rõ ràng nhất.

Màn hình tương tác giáo dục BenQ Master Series 65 inch RM6503
Màn hình tương tác giáo dục BenQ Master Series 65 inch RM6503

4. Mua màn hình tương tác cho cấp tiểu học ở đâu?

Có thể nói, màn hình tương tác hiện nay dần trở nên phổ biến tại các trường học, nhất là cấp tiểu học, vậy nên có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị này. Tuy nhiên để có được màn hình tương tác cho lớp học của mình chất lượng nhất thì khách hàng nên tìm chọn những đơn vị uy tín.

HD Hải Hưng tự hào là đơn vị chuyên phân phối cung cấp các loại màn hình tương tác thông minh với nhiều kích thước và thương hiệu chính hãng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua màn hình tương tác cho cấp tiểu học hãy liên hệ HD Hải Hưng theo hotline 0974991898 hoặc website https://hdhaihung.com/ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN

Hãng Máy Chi?u CHRISTIE
Hãng S?n Xu?t Máy chi?u NEC
Hoi Nghi truyen Hinh Cisco
Máy chi?u Panasonic
Máy chi?u Sony
Ten doi tac
Máy chi?u Epson
H?i ngh? truy?n hình Polycom
Loa JaMo
Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin