Giá tốt nhất
Giá tốt nhất
Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí
Dịch vụ nhanh nhất
Dịch vụ nhanh nhất
Linh kiện chính hãng
Linh kiện chính hãng

Những máy chiếu 4K tốt nhất dành cho bạn năm 2024

Mặc dù tivi có thể cung cấp trải nghiệm xem tuyệt vời nhưng để có cảm giác của một rạp chiếu phim thực thụ ngay tại gia đình mình thì chỉ có cách là cài đặt máy chiếu. Hãy đối mặt với nó, các bộ phim mới nhất, các video game và thể thao nhìn tốt hơn trên màn hình lớn. Nếu bạn muốn nâng cấp trải nghiệm phòng chiếu phim, giải trí gia đình của mình, hãy xem các máy chiếu 4K tốt nhất mà HD Hải Hưng giới thiệu dưới đây. Những mẫu máy chiếu này đã được HD Hải Hưng đánh giá kỹ lưỡng và được người tiêu dùng ưa chuộng, bình chọn với phổ giá từ mức giá rẻ cho đến cao cấp. Phù hợp với các mức ngân sách của nhiều người.

Xem nhanh

Máy chiếu giải trí gia đình 4K tốt nhất
Máy chiếu 4K là xu hướng cho giải trí gia đình trong năm nay với mức giá ngày càng rẻ

TỔNG HỢP NHỮNG MÁY CHIẾU 4K TỐT NHẤT HIỆN NAY

1. Máy chiếu 4K Sony VPL-VW260ES

Máy chiếu giải trí 4K của Sony thật lý tưởng cho mọi người muốn tận hưởng sự rõ ràng 4K trong căn nhà của mình. Nó cung cấp một hình ảnh sắc nét và rõ ràng và bạn sẽ ngạc nhiên với sự rõ ràng hình ảnh và chi tiết đó. Máy chiếu này có độ tương phản năng động ngoạn mục và độ sáng 1500 lumens.
Tính năng Sáng tạo Thực tế nâng cấp các bộ phim DVD và Blu-ray lên chất lượng 4K để bạn có thể thưởng thức nội dung HDR tuyệt vời với mức độ sáng cao hơn và độ tương phản sâu.

Máy chiếu phim 4K tốt nhất hiện nay
Máy chiếu phim 4K Sony VPL-VW260ES

Tính năng, đặc điểm 

 • 3 dải ô màn hình

 • Độ phân giải gốc 4K

 • 1500 Độ sáng Lumens

Máy chiếu phim chuyên nghiệp tại gia

Đây là một trong những máy chiếu tuyệt vời nhất sử dụng công nghệ SXRD để đưa ra độ phân giải 4K thật sự mà không cần bất kỳ cải tiến nào. Do các điểm ảnh tự nhiên, bạn sẽ nhìn thấy các chi tiết rõ ràng mà không có bất kỳ góc nhìn nào không thấy được. Các hình ảnh được sản xuất bởi máy chiếu này nhìn rõ ràng với màu sắc phong phú, sâu đậm và có cường độ sáng vừa đủ với 1,500 lumen độ sáng của nó.

Tương thích với HDR để bạn có thể xem nội dung mới nhất với mức độ sáng cao hơn và độ tương phản cực kỳ lớn. Được hưởng lợi từ những công nghệ mới nhất và tận hưởng một hành động trơn tru và lưu động với tỷ lệ phản hồi tốt hơn hầu hết các sản phẩm khác. Công nghệ Motionflow cho phép bạn xem phim với sự khó chịu tối thiểu ngay cả trong những phần di chuyển nhanh.

Hình ảnh từ máy chiếu 4K sony
Hinh ảnh thực tế cho thấy chất lượng màu sắc hoàn hảo của Sony VPL-VW260ES

Công nghệ Triluminos tái tạo nhiều màu sắc hơn một sản phẩm thông thường. Bạn sẽ trải nghiệm sự khác biệt với các họa tiết và tông màu được tái tạo cũng như màu sắc thực và màu sắc trung thực hơn. Nó chụp hình ảnh được chiếu với tốc độ 60 khung hình/giây trong 4K do các tính năng của nó sẽ cho bạn thấy những hình ảnh với màu sắc và hiện thực cao cấp.

Bạn có thể thưởng thức chất lượng tuyệt vời này vì tính tương thích HDCP của Sony 2.2. Reality Creation là một công nghệ của Sony nâng cấp đĩa DVD, Blu-ray và thậm chí cả phim 3D lên 4K. Máy chiếu này chứa một máy phát RF mà bạn có thể ghép nối với bất kỳ thiết bị 3D nào, do đó bạn không cần một tiện ích bên ngoài. Nói chung đây là máy chiếu 4k mà tôi muốn giới thiệu nhiều nhất.

2. Máy chiếu phim 4K Optoma UHD60

Optoma là một trong những nhà sản xuất máy chiếu hàng đầu trong thị trường hiện tại. Nó cung cấp độ phân giải 4K Ultra HD tổng hợp gấp 4 lần độ phân giải 1080p để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm 4K tương tự. Nó cung cấp những hình ảnh sắc nét và rõ nét ở độ phân giải 3840 x 2160 pixel và hoàn hảo cho nội dung HDR để bạn có thể thưởng thức nhiều bộ phim được quay bằng cách sử dụng loại nâng cao này.

Máy chiếu phim 4K giá rẻ tốt nhất
Máy chiếu phim 4K giá rẻ, tốt nhất hiện nay Optoma UHD60

Hơn nữa, bảng màu rộng đảm bảo màu sắc phong phú và sống động với màu đen đậm và trắng sáng. Nó cho phép cài đặt dễ dàng với ống kính thẳng đứng và lý tưởng cho những người muốn có được một trải nghiệm xem cuối cùng tuyệt vời.
 

Tính năng, đặc điểm

 • Độ phân giải tổng hợp 3840 x 2160 Pixels

 • 3000 Lumens Brightness

 • 1000000: 1 Độ tương phản

 • Thưởng thức màn hình 4K UHD thực

Độ phân giải 4K UHD thật sự là một trong những tính năng hàng đầu của máy chiếu này, cung cấp một số lượng lớn các điểm ảnh trên màn hình để bạn có thể xem phim hoặc hình ảnh với chất lượng cao hơn nhiều. Nó sử dụng công nghệ cải tiến hình ảnh HDR để hiển thị hình ảnh với nhiều màu sắc, màu trắng sáng và màu đen đậm.

Máy chiếu 4K độ nét cao
Máy chiếu 4K Optoma UHD60 cho hình ảnh chân thực đáng kinh ngạc

Optoma UHD60 cung cấp một hình ảnh màn hình lớn hơn cho một trải nghiệm xem tuyệt vời. Để có chất lượng hình ảnh tối ưu, bạn có thể ngồi cách xa màn hình 3m. Nó sử dụng một hệ thống DLP 1-chip để cài đặt dễ dàng và đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết.

Độ sâu màu mở rộng với HDR

Tương thích với HDR và ​​tính năng này cung cấp màu trắng sáng, màu tối và độ sâu màu rộng hơn để bạn có thể thưởng thức cùng trải nghiệm xem cao cấp của các rạp chiếu phim trong sự thoải mái tại ngôi nhà của mình.

Máy chiếu này sử dụng công nghệ UltraDetail để điều chỉnh các video rõ ràng và các chi tiết. Các ống kính chuyển đổi theo chiều dọc cho phép lắp đặt dễ dàng và linh hoạt của máy chiếu. Các điểm ảnh khác có nghĩa là trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng hình ảnh cao. Tất cả các tính năng này làm cho máy chiếu lý tưởng cho gia đình và văn phòng.

>>> Xem bài viết Review máy chiếu Optoma UHD60 để thấy điểm nổi bật của máy chiếu này

3. Máy chiếu giải trí 4K cao cấp BenQ W11000

BenQ W11000 này là một máy chiếu phim, giải trí gia đình tuyệt vời cho bất cứ ai muốn mua một máy chiếu THX. Nó cung cấp độ phân giải 4k và cung cấp hình ảnh sắc nét, do đó máy chiếu này đáp ứng được bất kỳ nhu cầu chuyên nghiệp nào. Nó có khả năng hiển thị 8,3 triệu điểm ảnh và nó có độ tương phản cao đáng ngạc nhiên là 50.000: 1. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được một hình ảnh chân thực đến nỗi mà đôi mắt của bạn sẽ tin nó là thật.  

Máy chiếu giải trí 4K chất lượng cao BenQ W11000
Máy chiếu 4K cao cấp BenQ W11000 đạt chứng chỉ THX từ điện ảnh Hollywood

Chứng nhận THX đảm bảo rằng máy chiếu này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Nó được trao cho các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và hiệu suất cao nhất. Mong rằng không có gì ít hơn kết quả chuyên nghiệp từ máy chiếu phim gia đình này.
 

Tính năng, đặc điểm

 • Trình Chiếu 4K UHD

 • Độ tương phản cao (50,000: 1)

 • Đạt được chứng nhận về hiệu năng và chất lượng THX

 • Cảm giác đặc biệt với máy chiếu DLP 4K UHD đầu tiên trên thế giới

Khi bạn mua máy chiếu này từ BenQ, bạn có thể chắc chắn về một điều: hình ảnh đáp ứng chất lượng rạp phim kỹ thuật số. Bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ sự khác biệt về chất lượng và tính trung thực của hình ảnh. Mô hình này là rạp chiếu phim gia đình đầu tiên mang lại hình ảnh chất lượng DLP 4K UHD cho người dùng gia đình. Khi chiếu phim, bạn sẽ có thể thấy đạo diễn muốn bạn hình dung ra sự sáng tạo của mình như thế nào.

>>> Trải nghiệm máy chiếu 4K đầu tiên trên thế giới đạt chứng chỉ THX

BenQ W11000 đã đạt được kết quả tương phản 50.000:1. Điều này có nghĩa nó sẽ mang lại một bức tranh sắc nét với mỗi chi tiết rõ ràng. Bạn sẽ thật sự đắm mình trong trải nghiệm chiếu phim ở nhà với máy chiếu này và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy chiếu này ngay cả với mức giá này.

Hình ảnh từ máy chiếu BenQ W11000
Hình ảnh thực tế từ máy chiếu BenQ W11000

Được trang bị với các tính năng để làm phong phú trải nghiệm xem của bạn.

Trước mọi thứ, nó mang lại những hình ảnh chất lượng cao. Nó được thiết kế với rất nhiều tính năng mà bạn sẽ quên các tùy chọn khác mà bạn đã xem xét trong phạm vi giá này. Bạn cũng có thể điều chỉnh căn lề màn hình mà bạn không thấy ở nhiều máy chiếu khác. Với tính năng này, bạn có thể di chuyển ống kính mà không bao giờ phải di chuyển máy chiếu.
Máy chiếu cũng đi kèm với một zoom 1.5X làm cho nó dễ dàng hơn để mở rộng hình ảnh đến mức mong muốn của bạn. Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ cho các tiêu chuẩn kết nối mới nhất, hỗ trợ HDMI, góc nhìn mở rộng, và chứng nhận THX.


4. Máy chiếu 4K có giả rẻ nhất - Vivitek HK2288

Máy chiếu 4K chỉ xuất hiện trên thị trường trong vài năm trở lại đây, đồng hành với nó là một mức giá cao mà phần lớn người chơi thiết bị nghe nhìn tại Việt Nam phải đắn đo khi đầu tư. Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn từ khách hàng về một thiết bị nhỏ gọn có khả năng trình chiếu ấn tượng với một mức giá thành phải chăng Vivitek đã cho ra mắt máy chiếu 4K giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay là HK2288.

Máy chiếu 4K giá rẻ nhất Vivitek HK2288
Máy chiếu 4K có mức giá rẻ nhất hiện nay Vivitek HK2288

Đặc điểm, tính năng nổi bật của máy chiếu 4K Vivitek HK2288

- Dòng máy chiếu công nghệ DLP với chip DMD độ phân giải ULtra HD 3840 x 2160 đạt 8.3 Triệu điểm ảnh
- Tấm nền DLP cho độ bền cao, dải màu rộng, độ tương phản động cao với giá thành thấp.
- Độ sáng 2.000 ANSI lumen và tỷ lệ tương phản cao 50.000:1 giúp hình ảnh có chất lượng tốt ngay cả trong phòng chiếu không được tối ưu về ánh sáng như phòng khách, câu lạc bộ, quán Caphe, nhà hang vv… 
- Là máy chiếu 4K giá thành tốt nhất hiện nay nhưng vẫn hổ trợ chuẩn HDR cho độ tương phản cao với chất lượng chi tiết hình ảnh tốt nhất trong cả vùng tối và vùng sáng
- Hổ trợ các chuẩn màu REC10, HDR10, DLP® DarkChip3 ™, BrilliantColor ™ và Công nghệ bánh xe màu 6 phân đoạn (RGB-RGB), đảm bảo chất lượng hình ảnh với mức tối ưu, màu sắc phong phú và trung thực, tự nhiên
- Tính năng VividMotion: giúp mọi cảnh chuyển động trong phim mượt mà hơn ở những cảnh lia máy hay chuyển động chậm của diễn viên.

 

5. Máy chiếu 4K giá rẻ nhất của BenQ W1700 - Thương hiệu máy chiếu DLP số 1

Độ phân giải 4K HDR thật đem đến trải nghiệm phim tuyệt vời nhất

Máy chiếu phim gia đình BenQ W1700 4K HDR sử dụng công nghệ CinematicColor™ đem đến trải nghiệm phim màn hình lớn hoàn hảo cho gia đình bạn. Cùng những người thân xem những bộ phim bom tấn cùng W1700 với trải nghiệm hình ảnh 4K HDR sống động và âm thanh trung thực.

W1700 Máy chiếu 4K giá rẻ nhất của BenQ
W1700 Máy chiếu 4K giá rẻ nhất của BenQ

Đặc điểm, tính năng chính.

 • Độ phân giải 4K UHD 8.3 triệu điểm ảnh

 • Chất lượng hình ảnh siêu thực nhờ HDR được tối ưu hóa dành cho máy chiếu

 • Công nghệ CinematicColor™ của BenQ cho hình ảnh chân thực

 • Bánh xe màu RGBRGB, >96% Rec.709

 • Tự động điều chỉnh khung hình chiếu

Nếu bạn muốn trải nghiệm điện ảnh 4K với hình ảnh chi tiết, chân thực nhất mà ngân sách có hạn thì máy chiếu BenQ W1700 xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Để có giá từng sản phẩm xin hãy liên hệ theo Hotline - 0974.991.898 - HD Hải Hưng cam kết giá tốt nhất thị trường.


Với bài viết trên đây Hải Hưng hy vọng sẽ giúp bạn đọc có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu máy chiếu phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách của mình. Nếu bạn còn băn khoăn, hay có bất cứ những thắc mắc nào về sản phẩm xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí! Xin chân thành cảm ơn!

CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN

Hãng Máy Chi?u CHRISTIE
Hãng S?n Xu?t Máy chi?u NEC
Hoi Nghi truyen Hinh Cisco
Máy chi?u Panasonic
Máy chi?u Sony
Ten doi tac
Máy chi?u Epson
H?i ngh? truy?n hình Polycom
Loa JaMo
Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin